มีคำถามเกี่ยวกับ มาการอง ช่วยตอบหน่อยคะ

มีไข่ขาวเหลือเยอะเลยว่าจะทำมาการองดู หาตามสูตรต่างๆอ่านแล้วก้สงสัยเลยมาถามเพื่อนๆว่า........

1.ไข่ขาวที่ตั้งไว้ในอุณหภูมิห้อง 3-4วัน ไม่เสียหรอคะ ถ้าเอาออกมาจากตู้เย็นทำได้มั๊ย
2.(อันนี้สำคัญมาก)แป้งมาการองที่เอาอัลม่อนมาป่นนี่ ใช้อัลม่อนเป็นเม็ดบดได้มั๊ยคะ เพราะที่บ้านมีเยอะมาก แล้วต้องทำยังไง

ป.ล ใครมีสูตรมาการองสีสวยๆใส้อร่อยๆแนะนำหน่อยคะ มือใหม่มาการองคะ
นานาขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่