มีไข่ขาวเหลือเยอะเลยว่าจะทำมาการองดู หาตามสูตรต่างๆอ่านแล้วก้สงสัยเลยมาถามเพื่อนๆว่า........
1.ไข่ขาวที่ตั้งไว้ในอุณหภูมิห้อง 3-4วัน ไม่เสียหรอคะ ถ้าเอาออกมาจากตู้เย็นทำได้มั๊ย
2.(อันนี้สำคัญมาก)แป้งมาการองที่เอาอัลม่อนมาป่นนี่ ใช้อัลม่อนเป็นเม็ดบดได้มั๊ยคะ เพราะที่บ้านมีเยอะมาก แล้วต้องทำยังไง
ป.ล ใครมีสูตรมาการองสีสวยๆใส้อร่อยๆแนะนำหน่อยคะ มือใหม่มาการองคะ
มีคำถามเกี่ยวกับ มาการอง ช่วยตอบหน่อยคะ
1.ไข่ขาวที่ตั้งไว้ในอุณหภูมิห้อง 3-4วัน ไม่เสียหรอคะ ถ้าเอาออกมาจากตู้เย็นทำได้มั๊ย
2.(อันนี้สำคัญมาก)แป้งมาการองที่เอาอัลม่อนมาป่นนี่ ใช้อัลม่อนเป็นเม็ดบดได้มั๊ยคะ เพราะที่บ้านมีเยอะมาก แล้วต้องทำยังไง
ป.ล ใครมีสูตรมาการองสีสวยๆใส้อร่อยๆแนะนำหน่อยคะ มือใหม่มาการองคะ