อยากทราบ เกี่ยวกับ มาการอง!!!

คืออยากทราบว่า การทำ มาการองนั่น ส่วนประกอบ อัลม่อน และ ไอซิ่งที่ ใช้ ตะล่อมเข้ากับ ไข่ขาว มีส่วนในการขึ้นฟู และหน้าตาของมาการอง รึเปล่าครับ .. เนื่องจาก เคยลองทำ ตามสูตร ( ล้มไม่เป็นท่า ) และหวาน เอามากๆ เลยอยากทราบว่า ถ้าจะลด น้ำตาลไอซิ่งในส่วน ผสมของแห้ง มีผล จะทำให้ ไม่สำเร็จหรือไม่ ครับ และ ไข่ขาวที่ใช้ ใช้ไข่ขาวพาสเจอไรซ์ ได้รึเปปล่า ครับ(ที่ขายเป็นลิตรๆ)ในแมคโคร


คำถามม
1. ลดน้ำตาลไอซิ่ง ได้หรือไม่ และจะมีผลอย่างไรกับตัว ขนม
2. ไข่ขาวที่ใช้ ใช้ไข่ขาว พาสเจอไรซ์ ที่ขายเป็นลิตรๆ ในห้าง ได้หรือไม่ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่