หลังจากเอาไข่ขาวตั้งไฟอ่อนแล้ว เอาไข่ขาวมาตีแล้วไม่ขึ้นฟูเลยค่ะ ขึ้นได้แค่นี้เอง เคยตีต่อไปก็เหมือนจะกลายเป็นครีมขาวๆ
ลองมาหกครั้ง ล้มเหลวเกือบตลอด เคยได้ลองผสมกับของแห้งแล้วอบดู ปรากฎว่า ส่วนผสมแห้งมากคนไม่ไปบีบไม่ได้
แต่ก้ลองเอาเข้าอบดู หน้าแตก ข้างในเป็นโพรง ....จะถอดใจแล้ววว ยากจุงเบยยยย
ขอบคุณมากค่ะ ^^
ใครเคยทำมาการอง สูตรคุณ ~ Just Relax ~ บ้างคะ ช่วยด้วยคร่าาาา T___T
ลองมาหกครั้ง ล้มเหลวเกือบตลอด เคยได้ลองผสมกับของแห้งแล้วอบดู ปรากฎว่า ส่วนผสมแห้งมากคนไม่ไปบีบไม่ได้
แต่ก้ลองเอาเข้าอบดู หน้าแตก ข้างในเป็นโพรง ....จะถอดใจแล้ววว ยากจุงเบยยยย
ขอบคุณมากค่ะ ^^