อบเค้กรอบที่7 ก็ยังไม่สุก= ="

กระทู้สนทนา
ครั้งนี้หมายมั่นว่าจะประสบความสำเร็จสักที หมดเงิน
หมดทองไปเยอะละ แต่ก็ยังล้มเหลว ตอนนี้ผมคิดว่า
ปันหามันมาจากการผสมไข่ขาวกับไข่แดงครับ
ตอนตีไข่ขาวก็ไม่มีฟองอากาศ แถมไข่ขาวก็ตั้งยอดดี

ไข่แดงก็ผสมตามสูตรแล้ว ฟองอากาศก็น้อยมากแต่พอ
เทลงไข่ขาวแล้วตะรอม ฟองกากาศมาเพียบเลย
และแถมอบไป1ชั่วโมง30นาทีก็ยังไม่สุก ไม่รู้ว่า
จะต้องทำอย่างไร ใครมีเทคนึกยังไงช่วยแนะทีครับ
ไปไม่เป็นแล้วครับ




1ชั่วโมง30นาทีผ่านไป หน้าเค้กไปทาง ตัวเค้กไปอีกทาง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่