อยากทราบว่าขนม2ชนิดนี้แตกต่างกันอย่างไรคะ และcreampuff ที่สามารถอบออกมาได้แบบนี้(ที่เป็นรูปtotoro)เขาทำได้อย่างไร ทำไมผิวไม่แตกเหมือนcream puff ทั่วไปอ่ะคะ
อันนี้แบบที่เราเห็นกันปกติ
อันนี้แบบแป้งดูแน่นๆ ไม่บาน^^ ลักษณะแป้งดูแตกต่างกันมากเลยค่ะ หรือเขามีพิมพ์ใส่ไม่ให้แป้งฟูออกมาหรอคะ
ใครพอมีสูตรหรือเทคนิคทำแป้งให้ได้แบบเจ้าtotoroด้านบนช่วยแนะนำทีค่ะ อยากลองทำดู
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
cr.รูปจากอากู๋
ถามเกี่ยวกับchoux creamและ cream puffค่ะ
อันนี้แบบที่เราเห็นกันปกติ
อันนี้แบบแป้งดูแน่นๆ ไม่บาน^^ ลักษณะแป้งดูแตกต่างกันมากเลยค่ะ หรือเขามีพิมพ์ใส่ไม่ให้แป้งฟูออกมาหรอคะ
ใครพอมีสูตรหรือเทคนิคทำแป้งให้ได้แบบเจ้าtotoroด้านบนช่วยแนะนำทีค่ะ อยากลองทำดู
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
cr.รูปจากอากู๋