อยากสอบถามเรื่อง choux puff ครับ

กระทู้คำถาม
อยากสอบถามท่านผู้รู้เรื่อง choux cream
ปัจจัยอะไรทำให้ ตัวchoux puff เวลาอบแล้วพองตัวได้มากๆ ความหนืดของแป้งที่ผสมแล้ว ตัวไข่ ระยะเวลาที่บีบจนถึงเข้าเตา
ผมก็ใช้ไฟแรง200c10นาทีช่วงแรก 180c10นาทีหลัง
หรือต้องใช้เทคนิคการบีบ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่