หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไข่เปลือกร้าว ถ้าเคาะเปลือกออกแล้วใส่เตาอบ อบไข่ให้สุกแช่ตู้เย็นเก็บได้หลายวันไหม ขอบคุณครับ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
ถ้ามีไข่เปลือกร้าว เคาะเปลือกออกแล้วเข้าเตาอบ อบสุกแล้วเก็บในตู้เย็นได้กี่วันจึงจะเสียครับ
ขอบคุณครีบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พอดีอยากมีเพิ่มกล้าม แต่ไม่อยากกินคลีน ใครมีคำแนะนำไหมครับ
High good99
🦆 ก้าบๆๆ ลาบเป็ดมั้ยจ๊ะ 🥵
วันนี้ได้ลองทำลาบเป็ดครั้งแรก... ซื้อเนื้ออกเป็ดล้วน 1กก. มาจากแม็คโคร พอลองกินดูแล้วเนื้อเหนียวนุ่มเด้งดีจัง อร่อยมากกกกกกก แซ่บๆ🦆🦆🦆
สมาชิกหมายเลข 7776694
กินไวตามิ้ลค์กล่องสีฟ้าแทนเวย์โปรตีนได้ไหม??
แบบกินไวตามิ้ลค์แล้วอื่มพอๆกับเวย์โปรตีนเลย มีใครรู้สึกแบบนี้บ้าง??
สมาชิกหมายเลข 3121572
หาตลาดส่งปลาครับ หาคนรับซื้อปลาทะเลครับ
คือ พอดีจะเริ่มทำธุระกิจวิ่งส่งปลาทะเลสดวันต่อวันกับเเฟน เเต่ไม่รู้ว่าจะหาที่ส่งยังไงจากไหน เขาหาที่ส่งกันยังไง เลยอยากมาหาที่ส่งเผื่อมีพี่ๆเพื่อนๆในนี้พอจะรู้ครับ
สมาชิกหมายเลข 8515706
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
เคาะไข่ใสาถาด 8 ฟองเข้าเตาอบ 20 L ใช้ไฟ 160 องศาอบ 18 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
เทคนิคทำไข่ลวกให้อร่อย ........
สูตร ไข่ลวก ไว้ทานกับกาแฟยามเช้า แบบง่ายๆ ++สิ่งที่ต้องเตรียม++ 1 ไข่ไก่เบอร์ 1 ต้องสดๆ 4 ฟอง 2 ซอสถั่วเหลือง (ส่วนมากใช้ยี่ห้อแม๊กกี้) 3 พริก ไทยป่น 4&nbs
weiweija
เป็นตุ่มใสๆในปาก
อยากทราบว่าตุ่มใสๆ นี้คืออะไรค่ะ มักจะเป็นเวลากินอาหารที่ปรุง ด้วย น้ำมันหอย ซอส มักจะเป็นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8515764
แบ่งปันเมนู "บะหมี่เกี๊ยวหมูกุ้ง" เมนูส่งท้ายปี กับทำ "Cheese cake Raspberry sauce "
วันนี้สุดสัปดาห์ ทำเมนูถือว่าส่งท้ายปีไปเลย และขอให้เพื่อนๆ สมาชิก Pantip ที่เข้ามาดูผม ขอให้สุขสมหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุข ในวันส่งท้ายปี และปีใหม่ ไม่มีอะไรในโลกที่
fillerneck
ทำไมถั่วแดงแช่เจ็ดแปดวันยังไม่นิ่ม
ทำไมถั่วแดงเม็ดเล็กแช่เจ็ดแปดวันยังไม่นิ่ม แถมไม่งอกด้วย ยังแข็งมาก
Vergissmeinnicht
ทดลองเคาะไข่ใส่ชามสแตนเลสแล้วใส่ในเตาอบความร้อน 130 องศาอบไข่สุกแล้วครับ
วันนี้ทดลอง เคาะไข่ใส่ชามสแตนเลสแล้วใส่ในเตาอบความร้อน 130 องศาอบไข่สุกแล้วครับ จำไม่ได้ว่าใช้เวลากี่นาทีครับ 555 ขอบคุณครับ
FARM FUJI
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไข่เปลือกร้าว ถ้าเคาะเปลือกออกแล้วใส่เตาอบ อบไข่ให้สุกแช่ตู้เย็นเก็บได้หลายวันไหม ขอบคุณครับ
ขอบคุณครีบ