หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไข่ต้มที่ปอกเปลือกแล้วเก็บไว้ได้นานที่สุดแค่ไหนครับ
กระทู้คำถาม
อาหาร
ทำอาหาร
ต้มไข่ไว้ แล้วปอกไว้พร้อมกินแต่เช้า
แต่ลืมกินครับ ผมเก็บไว้กินพรุ่งดีได้ไหม (ตั้ง 6 ฟองอ่ะ เสียดายไม่อยากทิ้ง T T)
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ฟักทองผัดไข่ เมนูที่ไม่ค่อยจะได้ทำ& ปลาหมึกผัดแตงกวา
1.ตั้งกะทะใส่น้ำมัน 3ช้อนโต๊ะ เจียวกระเทียมที่สับละเอียดให้เหลืองหอม2.ใส่ฟักทองที่ปอกเปลือกหั่นบางๆแล้วล้างน้ำให้สะอาดลงผัด ใส่ไข่ไก่2ฟอง ผัดให้เข้ากัน คนเบาๆรอให้ไข่เซ็ทตัว อย่าให้ไข่เละเกิน ปรุงรสด้
เหมียวเข้าครัว
ไข่ต้มสุก ปอกเปลือกหรือไม่ปอก ถ้าใส่กล่องฝาล็อค แช่ตู้เย็น แบบไหนจะอยู่ได้นานกว่ากันครับ
ไข่ไก่ที่ต้มสุก (ไข่แดงแข็ง) ถ้าจะเก็บในตู้เย็น โดยใส่กล่องพลาสติกฝาล็อคปิดสนิท แล้วเข้าตู้เย็น (ราวๆ 4-6 องศา c) ระหว่างปอกเปลือกกับไม่ปอกเปลือก แบบไหนจะเก็บได้นานกว่ากันครับ
สมาชิกหมายเลข 1562452
"สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ"
สวัสดีครับชาวเฮลท์ตี้ กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพใช่ไหม ขอเสนอ 5 เมนูอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพกันครับ เมนูที่ 1 ผักกาดขาวห่อหมู - ลวกผักกาดขาว + ห่อหมู นำผักกาดขาวไปต้มในน้ำร้อนจัด เพื่อให้ผักกาดขาดอ่
สมาชิกหมายเลข 8546450
เราซื้อไข่มาต้มไว้เยอะๆ แล้วใส่ตู้เย็นเก็บไว้ พอจะกินก็อุ่นไมโครเวฟเอา ได้มั้ยครับ?
ตามหัวกระทู้เลยครับ ถ้าเราไม่อยากเสียเวลาต้มไข่ตอนเร่งรีบ เช่นตอนเช้าๆ เราสามารถต้มไข่ทีละเยอะๆ แล้วปอกเปลือกเก็บใส่ตู้เย็นไว้ พอจะกินก็เอามาอุ่นไมโครเวฟเอาได้มั้ยครับ? ขอบคุณครับ
Event Horizon Zero
👩🍳🗾 🍷👱♀️😊🤗💑 ชอบต้มตุ๋น 😊 กระดูกหมู และปีกไก่ ต้มโชยุ 🍻🥂😸❤️
ใครชอบต้มตุ๋น 😊มาทางนี้ค่ะ ใช้วัตถุดิบน้อย ทำได้ง่ายๆค่ะ ได้กระดูกหมูมา 2 แพค ล้างน้ำผสมเกลือให้สะอาด สะเด็ดน้ำให้หมาดๆ พักไว้ หั่นขิงเป็นชิ้นบางๆ ปอกเปลือกหรือไม่ก็ได้ค่
teddy bear in the box
สูตรทำไข่เค็มอย่างง่ายด้วยตัวเองที่บ้าน ..... ปลอดภัยแน่นอน
สูตรดองไข่เค็ม ส่วนผสม - ไข่เป็ด หรือไข่ไก่ 10 ฟอง - เกลือทะเล 360 กรัม หรือ 3 ถุง - น้ำเปล่า 1 ลิตร - น้ำส้มสาย
weiweija
🌸 เมนูเฮลตี้ 2…Salmon with Potatoes and Japanese Pumpkin
ที่บ้านเรา เด็กๆชอบทานแซลม่อนและมันฝรั่ง ส่วนเราชอบฟักทอง ...ยิ่งหลังๆมาอ่านเจอว่าฟักทองมีไฟเบอร์สูงแต่แคลต่ำ มันดีต่อใจมากเลย ^^ ส่วนประกอบ 1.แซลม่อน มันฝรั่ง ฟักทองญี่ปุ่น 2.สำหรับต้มมันฝรั
สมาชิกหมายเลข 6896206
Review<< ปอกไข่ ง่ายๆไม่ต้องแกะ
ตั้งใจว่าจะตั้งกระทู้หลายครั้งแล้วค่ะ กับการปอกเปลือกไข่แบบง่ายมากๆ จนกระทั่งวันนี้ทำพะโล้ ก็เลยได้มีโอกาศมาโชว์วิธีการปอกไข่ง่ายๆซะทีค่ะ เวลาต้องปอกไข่ต้ม เคยเห็นหลายคนถามว่าปอกยังไง ปอกง่ายๆไม่ติ
in my station
เทคนิคทำไข่ลวกให้อร่อย ........
สูตร ไข่ลวก ไว้ทานกับกาแฟยามเช้า แบบง่ายๆ ++สิ่งที่ต้องเตรียม++ 1 ไข่ไก่เบอร์ 1 ต้องสดๆ 4 ฟอง 2 ซอสถั่วเหลือง (ส่วนมากใช้ยี่ห้อแม๊กกี้) 3 พริก ไทยป่น 4&nbs
weiweija
👩🍳🗾 🍷👱♀️😊🤗💑 ทำอาหารง่ายๆเก็บเป็นเสบียง ❤️ ไข่พะโล้ ใส่เต้าหู้ และเห็ดหอมหมูสับ 🍻🥂😸❤️
ช่วงไต้ฝุ่นจะมาถึงแถวบ้าน ทำกับข้าวไว้เก็บกินได้หลายมื้อ 1. ไข่ไก่ 6 ฟอง 2. หมูสับ ปรุงรสด้วยน้ำตาลทราย โชยุ มิริน สาเก พริกไทย และน้ำดื่มเพื่อให้นิ่มขึ้น 3.&nb
teddy bear in the box
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไข่ต้มที่ปอกเปลือกแล้วเก็บไว้ได้นานที่สุดแค่ไหนครับ
แต่ลืมกินครับ ผมเก็บไว้กินพรุ่งดีได้ไหม (ตั้ง 6 ฟองอ่ะ เสียดายไม่อยากทิ้ง T T)
ขอบคุณล่วงหน้าครับ