ไข่ต้มสุก ปอกเปลือกหรือไม่ปอก ถ้าใส่กล่องฝาล็อค แช่ตู้เย็น แบบไหนจะอยู่ได้นานกว่ากันครับ

กระทู้คำถาม
ไข่ไก่ที่ต้มสุก (ไข่แดงแข็ง) ถ้าจะเก็บในตู้เย็น โดยใส่กล่องพลาสติกฝาล็อคปิดสนิท แล้วเข้าตู้เย็น (ราวๆ 4-6 องศา c)

ระหว่างปอกเปลือกกับไม่ปอกเปลือก
แบบไหนจะเก็บได้นานกว่ากันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่