รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ใครใช้เตา zanussi 42 ลิตรบ้างคะ

ตั้งไฟอบเค้ก 2 ปอนด์ที่อุณหภูมิเท่าไหร่คะ
เอาถาดสีดำที่มาในกล่อง สอดปิดไฟบนไว้ช่องบนสุด
และวางเค้กชั้นล่างสุดค่ะ

ตั้งที่ 180 เค้กหน้าแตก ข้างในไม่สุกค่ะ
ตั้งที่ 150 เค้กสุก แต่หน้าแข็ง ตูดแห้ง
ตั้งที่ 120 เค้กสุกทั่ว แต่หน้าก็ยังแข็งแต่ใช้เวลาอบ 1 ชั่วโมง 30 นาทีแนะค่ะ

รบกวนด้วยนะคะ เครียดมากเลยค่ะ อบเค้กจากเตานี้ไม่ได้สีกที T_T...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่