ช่วยด้วยคะ หน้าขนมสุกไม่เท่ากันคะ

คือน้องทำเค้กกล้วยหอมละหน้ามันสุกมันเหลืองไม่ทั่วอะคะทำไงดีคะ

พวกพี่ๆพอจะมีวิธีทำให้หน้าขนมมันสุกเป็นสีเดียวกันไหมคะ
น้องทำแบบ 10นาทีสุดท้ายใช้ไฟบนไฟล่างด้วยนะคะ แต่มัยก็สุกไม่เท่ากันคะ
รบกวนพี่ๆทีนะคะ อยากทราบเทคนิคการใส่อุปกรณ์ในเตาอบด้วยอะคะ

ถาดสีดำข้างบน ใส่ในลักษณะไหนหรอคะ ด้านตูดถาดคว่ำลงหาขนมหรือคว่ำขึ้นปิดไฟหรอคะ
พี่ที่รู้จักบางคนให้คว่ำลงเพื่อกระจายความร้อน อะคะ เรื่องการใส่ถาดอบนี้ก็สำคัญใช่ไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่