คือน้องทำเค้กกล้วยหอมละหน้ามันสุกมันเหลืองไม่ทั่วอะคะทำไงดีคะ
พวกพี่ๆพอจะมีวิธีทำให้หน้าขนมมันสุกเป็นสีเดียวกันไหมคะ
น้องทำแบบ 10นาทีสุดท้ายใช้ไฟบนไฟล่างด้วยนะคะ แต่มัยก็สุกไม่เท่ากันคะ
รบกวนพี่ๆทีนะคะ อยากทราบเทคนิคการใส่อุปกรณ์ในเตาอบด้วยอะคะ
ถาดสีดำข้างบน ใส่ในลักษณะไหนหรอคะ ด้านตูดถาดคว่ำลงหาขนมหรือคว่ำขึ้นปิดไฟหรอคะ
พี่ที่รู้จักบางคนให้คว่ำลงเพื่อกระจายความร้อน อะคะ เรื่องการใส่ถาดอบนี้ก็สำคัญใช่ไหมคะ
ช่วยด้วยคะ หน้าขนมสุกไม่เท่ากันคะ
พวกพี่ๆพอจะมีวิธีทำให้หน้าขนมมันสุกเป็นสีเดียวกันไหมคะ
น้องทำแบบ 10นาทีสุดท้ายใช้ไฟบนไฟล่างด้วยนะคะ แต่มัยก็สุกไม่เท่ากันคะ
รบกวนพี่ๆทีนะคะ อยากทราบเทคนิคการใส่อุปกรณ์ในเตาอบด้วยอะคะ
ถาดสีดำข้างบน ใส่ในลักษณะไหนหรอคะ ด้านตูดถาดคว่ำลงหาขนมหรือคว่ำขึ้นปิดไฟหรอคะ
พี่ที่รู้จักบางคนให้คว่ำลงเพื่อกระจายความร้อน อะคะ เรื่องการใส่ถาดอบนี้ก็สำคัญใช่ไหมคะ