เรื่องของเรื่องคือ เป็นคนที่ชอบปูอัดมาก เพราะรู้สึกว่านุ่มและมีรสหวานอ่อนๆ ด้วยครับ เวลาไปทานอาหารญี่ปุ่นตั้งสั่งปูอัดตลอด
วันก่อนเข้าห้องบิ๊กซีก็ซื้อมาแพ็คนึง กะว่าจะลองเอามาปรุงอาหารด้วย ปรากฏว่า พอลงต้มเนื้อมันก็นิ่มจนเละไม่เหลือรสปูอัดเลย ทำผัดมาม่าก็อาจจะเพราะปรุงรสเข้มไปรึเปล่าไม่มั่นใจ(ชอบกินรสจัด) ปูอัดกลืนหายไปกับเส้นมาม่าเลยครับ แบบว่าทานแล้วไม่รู้สึกว่ามีปูอัดอยู่ในชาม
เลยอยากถามว่า ปูอัดเนี่ย นอกจากกินเปล่าๆ แล้ว มีเมนูไหนที่นำไปทำแล้วอร่อย และยังได้รสปูอัดอยู่บ้างครับ? ถ้าเป็นเมนูง่ายๆ จะดีมากครับเพราะปรกติผมไม่ใช่คนทำอาหารเก่ง เลยมักจะทำกินเองแบบง่ายๆ มากกว่าครับ *-*'
ปูอัดเอาไปทำอะไรอร่อยบ้างครับ? นอกจากกินเปล่าๆ
วันก่อนเข้าห้องบิ๊กซีก็ซื้อมาแพ็คนึง กะว่าจะลองเอามาปรุงอาหารด้วย ปรากฏว่า พอลงต้มเนื้อมันก็นิ่มจนเละไม่เหลือรสปูอัดเลย ทำผัดมาม่าก็อาจจะเพราะปรุงรสเข้มไปรึเปล่าไม่มั่นใจ(ชอบกินรสจัด) ปูอัดกลืนหายไปกับเส้นมาม่าเลยครับ แบบว่าทานแล้วไม่รู้สึกว่ามีปูอัดอยู่ในชาม
เลยอยากถามว่า ปูอัดเนี่ย นอกจากกินเปล่าๆ แล้ว มีเมนูไหนที่นำไปทำแล้วอร่อย และยังได้รสปูอัดอยู่บ้างครับ? ถ้าเป็นเมนูง่ายๆ จะดีมากครับเพราะปรกติผมไม่ใช่คนทำอาหารเก่ง เลยมักจะทำกินเองแบบง่ายๆ มากกว่าครับ *-*'