สอบถามผู้รู้ทุกท่านค่ะ.... พอดีช่วงวันวาเลนไทน์ ร้านอาหารของรุ่นพี่ที่รู้จักกันเค้าจะแจกคัพเค้กให้แก่ลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้านค่ะ
เขาก็เลยจ้าง จขกท ทำคัพเค้กค่ะ 100 คัพ แต่ จขทก ไม่เคยทำคัพเค้กเลยค่ะ เลยจะสอบถามผู้รู้ทุกท่านว่าเขาใช้เค้กแบบไหน
แล้วครีมที่แต่งหน้าควรใช้ บัตเตอร์ครีม หริอ วิปครีมค่ะ
เพราะตอนแรก จขทก จะทำชีฟฟอนครีมสดราดซอสสตอเบอรี่ค่ะ แต่ชีฟฟอนเวลาออกจากเตาแล้ว มันจะหลุดออกจากพิม เลยคิดว่าชิฟฟอนคงไม่เข้าท่าสักเท่าไหร่
เพื่อนๆมีคัพเค้กแนะนำมั้ยค่ะ
ช่วยด้วยค่ะ...คัพเค้กส่วนใหญ่เป็นเค้กชนิดใดค่ะ
เขาก็เลยจ้าง จขกท ทำคัพเค้กค่ะ 100 คัพ แต่ จขทก ไม่เคยทำคัพเค้กเลยค่ะ เลยจะสอบถามผู้รู้ทุกท่านว่าเขาใช้เค้กแบบไหน
แล้วครีมที่แต่งหน้าควรใช้ บัตเตอร์ครีม หริอ วิปครีมค่ะ
เพราะตอนแรก จขทก จะทำชีฟฟอนครีมสดราดซอสสตอเบอรี่ค่ะ แต่ชีฟฟอนเวลาออกจากเตาแล้ว มันจะหลุดออกจากพิม เลยคิดว่าชิฟฟอนคงไม่เข้าท่าสักเท่าไหร่
เพื่อนๆมีคัพเค้กแนะนำมั้ยค่ะ