เค้กชิฟฟอนชอกโกแลต แต่ราดหน้าเค้กด้วยซอสไมโลหน้านิ่ม จะเข้ากันไหมคะ ??

เนื่องจากเพื่อนสาวได้แอบชิม ขนมเค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม ที่เราเพิ่งหัดทำตามสูตรของเชฟอุ๋มอิ๋ม ที่ทำตามบลอคของคุณจุ๋มอีกที

http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=11-2006&date=01&group=60&blog=1



อันนี้ต้นฉบับ

แต่ของเรา ดัดแปลงเป็นคัพเค้กค่ะ ง่ายดี อิอิ



เข้าคำถามค่ะ
ทีนี้  เพื่อนสาวอยากได้ เค้กรูปหน้า น้องหมีรีลัคคุมะ โดยที่อยากได้ ตัวเค้กและหน้าเป็นชอคโกแลตแบบเดิม
แต่หน้าชอคแบบเดิมสีมันเข้มไป  เราลองหาสูตรอื่นๆดูแล้วไปพบสูตรไมโลหน้านิ่มตามนี้ค่ะ (สูตรของคุณแม่เนื้ออุ่นค่ะ)


http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2009/09/D8353104/D8353104.html


เลยปิ๊งไอเดียว่า ถ้าเราทำตัวเค้กเป็นชอกโกแลตตามเดิม แล้วราดหน้าด้วยหน้าไมโลหน้านิ่ม วาดเส้นตา จมูก ปาก ด้วยหน้าชอคหน้านิ่ม แต่งส่วนสีขาวและสีเหลืองตรงหูด้วยวิปครีมหรือบัตเตอรครีมสีขาวกับเหลือง  มันน่าจะได้นะ

ปัญหาคือ เนื้อเค้กชอค รสจะเข้ากับ หน้าไมโล มั๊ยคะ  ?????



แอบมาเพิ่มเติมว่า  เป็นเค้กวันเกิดให้ลูกชายของเพื่อนค่ะ  อายุครบ หนี่งขวบ  
แต่เราว่า แม่มันอ่ะแหละ อยากได้เอง  55555อมยิ้ม15
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่