ถามสูตรทำเค้กช็อคหน้านิ่มในถาดสี่เหลี่ยม

กระทู้คำถาม
จะทำเค้กช้อคหน้านิ่มในถาดสีเหลี่ยมขนาด 10*13*1.5 นิ้ว ค่ะ
โดยใช้สูตรของแม่สลิ่ม http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=11-2006&group=60&date=01&blog=1
ในสูตรใช้พิมพ์กลมขนาด 8 นิ้ว อยากทราบว่าต้องปรับสูตรเป็นเท่าไรค่ะ

และเค้กส้มในตำนาน http://ppantip.com/topic/30132377
ทำในถาดขนาดเดียวกัน อยากทราบว่าต้องปรับสูตรเป็นเท่าไรค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่