จะทำเค้กช้อคหน้านิ่มในถาดสีเหลี่ยมขนาด 10*13*1.5 นิ้ว ค่ะ
โดยใช้สูตรของแม่สลิ่ม
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=11-2006&group=60&date=01&blog=1
ในสูตรใช้พิมพ์กลมขนาด 8 นิ้ว อยากทราบว่าต้องปรับสูตรเป็นเท่าไรค่ะ
และเค้กส้มในตำนาน
http://ppantip.com/topic/30132377
ทำในถาดขนาดเดียวกัน อยากทราบว่าต้องปรับสูตรเป็นเท่าไรค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ถามสูตรทำเค้กช็อคหน้านิ่มในถาดสี่เหลี่ยม
โดยใช้สูตรของแม่สลิ่ม http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=11-2006&group=60&date=01&blog=1
ในสูตรใช้พิมพ์กลมขนาด 8 นิ้ว อยากทราบว่าต้องปรับสูตรเป็นเท่าไรค่ะ
และเค้กส้มในตำนาน http://ppantip.com/topic/30132377
ทำในถาดขนาดเดียวกัน อยากทราบว่าต้องปรับสูตรเป็นเท่าไรค่ะ
ขอบคุณค่ะ