หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมจิกบลูคัพเค้ก มาเสริฟกลางดึกจ้า
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
วันนี้ อารมณ์ดี๊...ดี เลยทำคัพเค้กแจกเพื่อนชิมซะหน่อย
เนื้ิอเค้กคือ สปันจ์สูตรแม่สลิ่ม ส่วนครีมก็บัตเตอร์ครีมธรรมดาค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มินิเค้กจิงกาเบล ..... ต้อนรับเทศกาลchristmas
ใกล้เทศกาลchristmasแล้ว เลยขอนำเสนอไอเดียแต่งเค้กง่ายๆสำหรับเทศกาลนี้ค่ะ เริ่มจากทำตัวเค้กกันก่อน เราใช้เค้กสปันจ์สูตรแม่สลิ่มค่ะ http://www.maesalim.com/desserts/basic-cake-basic-sponge-cake-with
gugugun
แจกสูตร คัพเค้กคริสต์มาส หอมบัตเตอร์ อร่อยละมุ่นลิ้น By SGE
สูตรวิธีทำ คัพเค้กคริสต์มาส คัพเค้ก เมนูเบเกอรีสุดน่ารัก มาเพิ่มสีสันให้กับเทศกาลคริสต์มาสนี้ รสชาติอร่อย ละมุนลิ้น ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน By SGE x&
Spring Green Evolution
วันนี้ป้ามีเมนู“คัพเค้กแอปเปิ้ล”มาฝากค่ะไอเดียคัพเค้กเก๋ๆน่ารักมากขั้นตอนทำไม่เยอะ ขนมดูสวยและดูแพงลองทำตามกันนะคะ
วันนี้ป้ามีเมนู“คัพเค้กแอปเปิ้ล” มาฝากค่ะไอเดียคัพเค้กเก๋ๆน่ารักน่าทาน เห็นแล้วอยากจะกัด Apple สักหนึ่งคำใหญ่ๆ ทำง่ายมากๆเลยค่ะ เผื่อใครอยากทำเป็นของขวัญปีใหม
ป้ามารายห์
ปกติเค้กมะพร้าวอ่อน ใช้บัตเตอร์ครีม หรือวิปปิ้งครีมดีคะ
จะทำขายแต่อุปสรรคคือ เวลาและความร้อน กลัวว่าใช้วิปปิ้งแล้วจะละลาย แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าบัตเตอร์ครีมจะเข้ากันมั้ย เคยซื้อกินก็เป็นวิปปิ้งซะมากกว่า รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ใช้สูตรแม่สลิ่มคะ
ชาแอปเปิ้ล
เอาเค้กมะพร้าวอ่อนมาโชว์ค่ะ
สูตรเอามาจากแม่สลิ่มค่ะ รสชาติอร่อยตามเจ้าของสูตร ตัวครีมเป็นบัตเตอร์ครีมของคุณแหม่ม เทียร่า ขอบคุณสูตรอร่อยๆ ลูกสาวชอบมากมาย ทำออกมาทั้งชิฟฟ่อน 2 ปอนด์ และสปันจ์ 3 ปอนด์ (กลัวตีสปันจ์เจ๊ง เลยต้องทำ
mere
เอาผลงานมาให้ชม หลังจากแอบสิงในห้องก้นครัวมานาน
ขอฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆทุกท่านในห้องก้นครัวด้วยค่ะ เพิ่งสมัครสมาชิก แต่จริงๆแล้ว แอบเข้ามาดูผลงานของทุกท่านมานานแล้ว วันนี้อยากเอาผลงานเค้กที่ตัวเองทำ มาให้พี่ๆดูค่ะ เริ่มด้วย เค้กมะพร้าว สูตรแม่สลิ่ม ค่
สมาชิกหมายเลข 1058244
สงสัยว่าเนื้อเค้กที่เราทำสามารถเก็บไว้ได้กี่วันคะ
1.อยากทราบค่ะว่า เนื้อสปันจ์เค้ก(เฉพาะตัวเนื้อเค้กยังไม่ได้แต่งหน้านะคะ) ทำแล้วจะอยู่ได้ประมาณกี่วันหรอคะ 2.เราพึ่งจะหัดทำเค้กครั้งเเรกค่ะ เราควรเริ่มต้นจาก วิปปิ้งครีม หรือ บัตเตอร์ครีม ในการแต
สมาชิกหมายเลข 7200719
เค้กเส้นๆแบบนี้ใช้ครีมสด หรือบัตเตอร์ครีมคะ
สวัสดีค่ะ กำลังหัดทำเค้กแล้วอยากลองแต่งหน้าเค้กแนวเกาหลีค่า ที่เป็นเส้นๆ สามารถใช่ครีมสดได้ไหมคะ หรือว่าต้องเป็นบัตเตอร์ครีมให้ครีมเซ็ทตัวเท่านั้น ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
สมาชิกหมายเลข 7987736
วันนี้ป้าทำ "เค้กถาดรสส้ม" ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ อร่อยนุ่มมากๆเลยจ้า
มาแล้วจ้า เค้กถาดรสส้ม🍊🍊🍊 ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ แถมไม่ต้องทิ้งไข่ขาวส่วนเกิน จะทำทานเองหรือทำขายก็ได้จ้า 👉ส่วนผสมสปันจ์เค้กไข่ขาว 1. ไข
ป้ามารายห์
อยากได้สูตรบัตเตอร์ครีม แต่งหน้าเค้กคะ
รบกวนขอสูตรบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้กหน่อยคะ อยากได้สูตรที่ทำให้อยู่ตัวนานหน่อยนะคะ เลยลองใช้วิปครีมแล้วมันละลายเยิ้ม เร็วมากเลยคะ รบกวนหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 955240
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมจิกบลูคัพเค้ก มาเสริฟกลางดึกจ้า
เนื้ิอเค้กคือ สปันจ์สูตรแม่สลิ่ม ส่วนครีมก็บัตเตอร์ครีมธรรมดาค่ะ