ตั้งใจจะทำcupcake ไปปารตี้วันเกิดลูกชายที่รร. เลี้ยงเพื่อนๆและครูประมาณ25 คนค่ะ แต่ยังไม่เคยทำคัพเค้กเลยทำแต่เค้กธรรมดาเลยอยากรบกวนถามเพื่อนๆที่เคยทำค่ะ
1.สูตรทำคัพเค้กนี่ 1 สูตรได้กี่ถ้วยค่ะ แล้วเราจะรู้ได้ไงค่ะ(ถ้ากรณีเค้าไม่บอกว่าสูตรนี้จะได้กี่ถ้วย)
2.เราต้องทำพอดีกับเตาหรือเปล่าค่ะหรือทำรออบได้
3.หน้าที่ใช้แต่งทำเป็นบัตเตอรครีมได้อย่างเดียวหรือเปล่าค่ะ หรือสูตรไหนเหมาะกับเด็ก(เตรียมอนุบาล) รบกวนแนะนำด้วยน่ะค่ะ
4.ทำบัตเตอร์ครีมทิ้งไว้ก่อนได้มั้ยค่ะ(ข้ามคืนเพระกลัวทำพร้อมกันหมดจะไม่ทัน วันคริสมาสเลยค่ะ ต้องทำหลังเลิกงานเลยอยากทำอะไรเตรียมไว้ก่อน)
5.สูตรตัวเค้กเหมือนทำเค้กสปันจ์หรือชิฟฟ่อนทั่วไปใช่มั้ยค่ะ
7.เพื่อนพอมีประสบการณ์มั้ยค่ะว่าถ้าเพื่อๆในห้องรวมคุณครู 25คนต้องทำเค้กเผื่อสักเท่าไรดีกลัวมากไปหรือน้อยไปค่ะ
8.ตั้งใจจะทำเน้ือเค้กไปสัก3รส ช๊อค, วนิลา, ส้ม จะมากไปมั้ยค่ะ ก่ะทำอยากล่ะ 10 ถ้วย
9.หัวบีบครีมนี่ต้องใช้เบอร์ไหนค่ะ
10.สุดท้ายเพื่อนๆพอมีอะไรแนะนำมั้ยค่ะเพื่อให้mission นี้ประสบความสำเร็จ
ขอบคุณทุกคนล่วงหน้าน่ะค่ะ
มีคำถามเกี่ยวกับcup cake มากมายรบกวนเพื่อนๆหน่อยค่ะ
1.สูตรทำคัพเค้กนี่ 1 สูตรได้กี่ถ้วยค่ะ แล้วเราจะรู้ได้ไงค่ะ(ถ้ากรณีเค้าไม่บอกว่าสูตรนี้จะได้กี่ถ้วย)
2.เราต้องทำพอดีกับเตาหรือเปล่าค่ะหรือทำรออบได้
3.หน้าที่ใช้แต่งทำเป็นบัตเตอรครีมได้อย่างเดียวหรือเปล่าค่ะ หรือสูตรไหนเหมาะกับเด็ก(เตรียมอนุบาล) รบกวนแนะนำด้วยน่ะค่ะ
4.ทำบัตเตอร์ครีมทิ้งไว้ก่อนได้มั้ยค่ะ(ข้ามคืนเพระกลัวทำพร้อมกันหมดจะไม่ทัน วันคริสมาสเลยค่ะ ต้องทำหลังเลิกงานเลยอยากทำอะไรเตรียมไว้ก่อน)
5.สูตรตัวเค้กเหมือนทำเค้กสปันจ์หรือชิฟฟ่อนทั่วไปใช่มั้ยค่ะ
7.เพื่อนพอมีประสบการณ์มั้ยค่ะว่าถ้าเพื่อๆในห้องรวมคุณครู 25คนต้องทำเค้กเผื่อสักเท่าไรดีกลัวมากไปหรือน้อยไปค่ะ
8.ตั้งใจจะทำเน้ือเค้กไปสัก3รส ช๊อค, วนิลา, ส้ม จะมากไปมั้ยค่ะ ก่ะทำอยากล่ะ 10 ถ้วย
9.หัวบีบครีมนี่ต้องใช้เบอร์ไหนค่ะ
10.สุดท้ายเพื่อนๆพอมีอะไรแนะนำมั้ยค่ะเพื่อให้mission นี้ประสบความสำเร็จ
ขอบคุณทุกคนล่วงหน้าน่ะค่ะ