เรียนถามทุก ๆ ท่านค่ะ เกี่ยวกับการชั่งตวงปริมาตร + ความเห็นสูตรขนม

กระทู้คำถาม
1. ถ้วยตวงแต่ละขนาด เท่ากับกี่  ml


2. หรือใช้อันนี้แทนได้เลย


3. การช่างแป้ง ต้องใช้ เครื่องชั่ง หรือใช้อย่างอื่นแทนได้ไหม

สูตรขนม

การจะทำเครป ลักษณะนี้


1. ใช้แป้งสาลีเอนกประสงค์ ได้ไหมคะ (บางตำราก็บอก ใส่ผงฟู และ แป้งข้าวโพด - แป้งสาลี) กลัวว่าแป้งจะกรอบจนม้วนไม่ได้
2. ในสูตร ไม่ได้บอกว่าใส่กลิ่นวนิลา ถ้าเราจะใส่ไปจะเหมาะสมไหม


ถามเยอะไปนิดหน่อยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่