อะไรในคุ้กกี้ที่ทำให้กรอบ?

พอดีกำลังหัดทำคุ้กกี้ค่ะ แต่ทำทีไรมันออกมานิ่มๆเกินไป ไม่ก็หวานมากเกินไป

เลยอยากจะทราบว่าส่วนผสมอะไรในตัวคุ้กกี้ที่ทำให้มันกรอบคะ?

มีสูตรคุ้กกี้แบบไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ ถ้าอยากได้แบบกรอบ ... อยากได้ประมาณว่าไม่กรอบไปไม่นิ่มไปค่ะ(ไม่หวานมาก) อยากทำแนวคุ้กกี้ธัญพืช etc. พยายามทำจนเหนื่อยแล้วยังหาสูตรที่ถูกใจไม่ได้เลย เศร้า

ขอบคุณมากค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่