คุ้กกี้นิ่มเกินไป แค่จับเบาๆ ก็หลุด

เพิ่งหัดทำคุ้กกี้ได้ไม่นานค่ะ
ทำจากสูตรตามหนังสือคุ้กกี้ หนังสือเบเกอรี่
ทำทีไรไม่เคยได้อย่างรูปเลยค่ะ จะบานๆ ออก บางทีก็บานมากๆ
ตอบอบเสร็จใหม่ๆ อร่อยค่ะ ทิ้งไว้วันรุ่งขึ้นนิ่มมาก แค่จับเบาๆ ก็หลุดออกมาแล้วอะค่ะ
ต้องทำยังไงดีคะ ใช้ไฟ 180 องศาตามหนังสือ เวลาอบก็ตามหนังสือค่ะ
แต่ในหนังสือไม่ได้บอกนะคะว่าต้องใช้ไฟแบบไหน เราเลยใช้ไฟบนล่าง
อยากได้แบบกรอบข้างนอก กัดแล้วนุ่มข้างใน ต้องทำยังไงดีคะ ปรับปรุงตรงไหนดี
แต่เรื่องรสชาติโอเคมากๆ เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่