ได้รับมอบหมายให้ทำยำวุ้นเส้นเลี้ยงพนักงานประมาณ 600 คนค่ะ เป็นการทำแบบจัดขึ้นโต๊ะ ประมาณ 90 โต๊ะ งบ 10,000 บาท
ปกติเคยทำแค่หม้อขนาดกลาง กินกันไม่ถึง 10 คนค่ะ
เลยกะปริมาณวัตถุดิบ+เครื่องปรุงที่ต้องใช้ไม่ถูก ว่าต้องใช้ปริมาณมากน้อยขนาดไหน
ใครพอที่จะแนะนำปริมาณวัตถุดิบ / สูตรน้ำยำ / วิธีการทำครั้งละมากๆได้ รบกวนด้วยนะคะ
ช่วยด้วย!! ทำอาหารเลี้ยงคน 600 คน
ปกติเคยทำแค่หม้อขนาดกลาง กินกันไม่ถึง 10 คนค่ะ
เลยกะปริมาณวัตถุดิบ+เครื่องปรุงที่ต้องใช้ไม่ถูก ว่าต้องใช้ปริมาณมากน้อยขนาดไหน
ใครพอที่จะแนะนำปริมาณวัตถุดิบ / สูตรน้ำยำ / วิธีการทำครั้งละมากๆได้ รบกวนด้วยนะคะ