ช่วยด้วย!! ทำอาหารเลี้ยงคน 600 คน

กระทู้คำถาม
ได้รับมอบหมายให้ทำยำวุ้นเส้นเลี้ยงพนักงานประมาณ 600 คนค่ะ   เป็นการทำแบบจัดขึ้นโต๊ะ ประมาณ 90 โต๊ะ งบ 10,000 บาท
ปกติเคยทำแค่หม้อขนาดกลาง กินกันไม่ถึง 10 คนค่ะ
เลยกะปริมาณวัตถุดิบ+เครื่องปรุงที่ต้องใช้ไม่ถูก ว่าต้องใช้ปริมาณมากน้อยขนาดไหน

ใครพอที่จะแนะนำปริมาณวัตถุดิบ / สูตรน้ำยำ / วิธีการทำครั้งละมากๆได้ รบกวนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่