ขอสอบถามอีกรอบเรื่องกล้วยชุปแป้งทอดครับ กล้วยกับแป้งมันไม่เกาะกันเลย = =

พอดี แม่ลองทำครับ ใช้น้ำมันเยอะๆ ท่วมๆ

ใช้แป้งแพนเค้กของ imperial, เนย, ผงฟู น้ำตาล ไข่ไก่ น้ำมันพืช

ตีจนมันเหนียวๆ แต่พอเอากล้วยไปชุบแป้ง เพื่อจะลงทอด พอมันลงน้ำมัน ตัวแป้งมันแตกออกมาจากกล้วยเลย

กลายเป็น เหมือนกล้วยทอดน้ำมัน แล้วก็มีแป้งหลุดออกมาเป็นแพ เลยครับ = =

มีท่านใดพอจะแนะนำได้มั้ยครับว่า ทำอะไรผิดไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่