พอดี แม่ลองทำครับ ใช้น้ำมันเยอะๆ ท่วมๆ
ใช้แป้งแพนเค้กของ imperial, เนย, ผงฟู น้ำตาล ไข่ไก่ น้ำมันพืช
ตีจนมันเหนียวๆ แต่พอเอากล้วยไปชุบแป้ง เพื่อจะลงทอด พอมันลงน้ำมัน ตัวแป้งมันแตกออกมาจากกล้วยเลย
กลายเป็น เหมือนกล้วยทอดน้ำมัน แล้วก็มีแป้งหลุดออกมาเป็นแพ เลยครับ = =
มีท่านใดพอจะแนะนำได้มั้ยครับว่า ทำอะไรผิดไป
ขอสอบถามอีกรอบเรื่องกล้วยชุปแป้งทอดครับ กล้วยกับแป้งมันไม่เกาะกันเลย = =
ใช้แป้งแพนเค้กของ imperial, เนย, ผงฟู น้ำตาล ไข่ไก่ น้ำมันพืช
ตีจนมันเหนียวๆ แต่พอเอากล้วยไปชุบแป้ง เพื่อจะลงทอด พอมันลงน้ำมัน ตัวแป้งมันแตกออกมาจากกล้วยเลย
กลายเป็น เหมือนกล้วยทอดน้ำมัน แล้วก็มีแป้งหลุดออกมาเป็นแพ เลยครับ = =
มีท่านใดพอจะแนะนำได้มั้ยครับว่า ทำอะไรผิดไป