สวัสดีคับ ชาวห้องครัววันนี้เรามีคำถาม เราได้ทำคุ๊กกี้สูตรนี้
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์ 1 ถ้วย (120 กรัม)
เนยสด 1/2 ถ้วย (95 กรัม)
น้ำตาลไอซิ่ง 2/3 ถ้วย (80 กรัม)
ผงฟู 1 ช้อนชา
กลิ่นวนิลาบัตเตอร์ 1/2 ชช.
ช็อกโกแลตชิพ
เกลือ 1/2 ชช.
ไข่ไก่ 1 ฟอง
ก็ทำไปได้ด้วยดี แต่ทีนี้มีปัญหากับเตาอบ เราเพิ่งซื้อเตาอบมาใหม่ otto 787
พออบ ก็ใช้ไฟล่างก่อน พอตรงฐานมันเริ่มน้ำตาลเราก็ย้ายไปใช้ จนมันเกรียม แต่เนื้อข้างในมันนิ่มข้างนอกมันกรอบ จะทำยังไงให้มันกรอบทั้งชิ้น
เป็นเพราะอะไร otto787
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์ 1 ถ้วย (120 กรัม)
เนยสด 1/2 ถ้วย (95 กรัม)
น้ำตาลไอซิ่ง 2/3 ถ้วย (80 กรัม)
ผงฟู 1 ช้อนชา
กลิ่นวนิลาบัตเตอร์ 1/2 ชช.
ช็อกโกแลตชิพ
เกลือ 1/2 ชช.
ไข่ไก่ 1 ฟอง
ก็ทำไปได้ด้วยดี แต่ทีนี้มีปัญหากับเตาอบ เราเพิ่งซื้อเตาอบมาใหม่ otto 787
พออบ ก็ใช้ไฟล่างก่อน พอตรงฐานมันเริ่มน้ำตาลเราก็ย้ายไปใช้ จนมันเกรียม แต่เนื้อข้างในมันนิ่มข้างนอกมันกรอบ จะทำยังไงให้มันกรอบทั้งชิ้น