ทำคุ้กกี้เนยช็อกโกแลตชิพ สูตรคุณตรีค่ะ
พออบสุกแล้วเหมือนเนื้อคุ้กกี้มันแน่นๆ
อันนี้เราเข้าใจว่าเป็นเพราะลืมร่อนแป้งค่ะ
แต่เนื้อคุ้กกี้ตรงก้นมันแน่นกว่าส่วนอื่นคล้ายๆเวลาทำสปันจ์เค้กแล้วเป็นไตอ่ะค่ะ
อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ
เกี่ยวกับที่อบไปแค่11นาทีแล้วเปิดเตามาสลับด้านถาดคุ้กกี้รึป่าวคะ
หรือเป็นเพราะเตาอบอุณหภูมิต่ำไปคะ
คุ้กกี้เนยเป็นไตได้มั๊ย
พออบสุกแล้วเหมือนเนื้อคุ้กกี้มันแน่นๆ
อันนี้เราเข้าใจว่าเป็นเพราะลืมร่อนแป้งค่ะ
แต่เนื้อคุ้กกี้ตรงก้นมันแน่นกว่าส่วนอื่นคล้ายๆเวลาทำสปันจ์เค้กแล้วเป็นไตอ่ะค่ะ
อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ
เกี่ยวกับที่อบไปแค่11นาทีแล้วเปิดเตามาสลับด้านถาดคุ้กกี้รึป่าวคะ
หรือเป็นเพราะเตาอบอุณหภูมิต่ำไปคะ