คุ้กกี้เนยเป็นไตได้มั๊ย

ทำคุ้กกี้เนยช็อกโกแลตชิพ สูตรคุณตรีค่ะ

พออบสุกแล้วเหมือนเนื้อคุ้กกี้มันแน่นๆ
อันนี้เราเข้าใจว่าเป็นเพราะลืมร่อนแป้งค่ะ

แต่เนื้อคุ้กกี้ตรงก้นมันแน่นกว่าส่วนอื่นคล้ายๆเวลาทำสปันจ์เค้กแล้วเป็นไตอ่ะค่ะ

อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ

เกี่ยวกับที่อบไปแค่11นาทีแล้วเปิดเตามาสลับด้านถาดคุ้กกี้รึป่าวคะ

หรือเป็นเพราะเตาอบอุณหภูมิต่ำไปคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่