...ซาลาเปาไส้ถั่วแดง.....มั๊ยคะ...

มาทำไส้ถั่วแดงกันดีกว่า

ถั่วแดงนึ่งบดละเอียด 500 ก.
น้ำตาล  350 ก.
เนย 50 ก.
น้ำมันพืช 5 ชต.



ถั่วแดงแช่น้ำ 1 คืน นำไปนึ่งจนสุกนิ่มแล้วปั่นให้ละเอียด หรือใช้ถั่วกระป๋อง(ทางลัดประหยัดเวลา)
ใส่ถั่วแดง+น้ำตาล+น้ำมัน กวนจนไม่ติดกระทะ ปิดไฟใส่เนย นำไปแช่เย็น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่