รบกวนสอบถามเพื่อนๆ เราลองทำข้าวเกรียบเห็ดแพ็คใส่ถุงขายค่ะ ลูกค้าบอกรสชาติใช้ได้แล้วค่ะ แต่ยังติดปัญหาเรื่องอมน้ำมันอยู่นิดๆค่ะ ทั้งที่เราก็อบไล่น้ำมแล้วนะคะ ด้วยองศาประมาณ80-90 องศาค่ะ ใช้เวลาอบประมาณ5-6 นาทีค่ะ แต่ก็ยังอมน้ำมันอยู่ค่ะ จึง อยากทราบวีธีการอบไล่น้ำมันข้าวเกรียบด้วยหม้ออบลมร้อนค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ.
สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามเพื่อนๆ อยากทราบวีธีการอบไล่น้ำมันข้าวเกรียบด้วยหม้ออบลมร้อนค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ.