สอบถาม การอบเห็ดให้กรอบ โดยใช้เตาอบลมร้อน มีวิธีทำยังไงบ้างครับ

พอดีว่า จะทำให้แม่แฟนทานช่วงเจครับ อยากอบแบบไล่น้ำมัน แต่ลองทำมา 4-5 ครั้ง ไม่กรอบเลย เหนียวแห้ง โดยเห็ดที่ใช้เป็น เห็ดหูหนู เห็ดหอม เห็ดนางฟ้า ทั้งนำไปทอด แล้วมาอบลมร้อนไล่น้ำมัน มันกรอบแค่ ชั่วโมงแรก พอถัดไปก็เหนียวจนทานลำบาก ใครวิธีช่วยแนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่