คือพอดีอยากอบเห็ดหอมไว้ทานเล่นในช่วงไดเอท แล้วไปเจอเห็ดอบร้านนึงเค้าบอกว่าไม่ได้ทอดเราก็เลยลองซื้อมาทาน ปรากฎคือติดใจมาก แต่ราคาที่เค้าขายก็แพงมากเลยอยากอบเอง แต่พอลองทำคือไม่สำเร็จอ่าค่ะ
รอบแรก บีบน้ำเห็ดแล้วเอาไปอบ แต่พออบออกมาแล้วมันเหนียว
รอบสอง เอาเห็ดไปตากแดดแล้วเอามาอบ เนื้อเห็ดก็แห้งเหมือนเห็ดหอมแห้ง ลองใช้ทั้งเตาอบและเครื่องอบลมร้อนก็ไม่สำเร็จ รบกวนท่านใดมีวิธีขอหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
อันนี้คือที่ซื้อมานะคะ คือเห็ดเค้าเนื้อแน่นและกรอบ แต่ของเรานี้กรอบแต่เนื้อเหี่ยวๆไม่ฟู
ขอวิธีอบเห็ดให้กรอบไว้ทานเล่นหน่อยค่ะ
รอบแรก บีบน้ำเห็ดแล้วเอาไปอบ แต่พออบออกมาแล้วมันเหนียว
รอบสอง เอาเห็ดไปตากแดดแล้วเอามาอบ เนื้อเห็ดก็แห้งเหมือนเห็ดหอมแห้ง ลองใช้ทั้งเตาอบและเครื่องอบลมร้อนก็ไม่สำเร็จ รบกวนท่านใดมีวิธีขอหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
อันนี้คือที่ซื้อมานะคะ คือเห็ดเค้าเนื้อแน่นและกรอบ แต่ของเรานี้กรอบแต่เนื้อเหี่ยวๆไม่ฟู