พอดีทำหน้าคัพเค้กแล้วมันเหลือ อยากทราบว่าเอามาตอกไข่ตี ผสมแป้งและผงฟู ใส่เตาอบ จะได้เป็นเค้กเหมือนใช้น้ำตาลทรายปกติมั้ยคะ ตอนนี้เก็บแช่อยู่ในตู้เย็น
ขอถามอีกอย่างค่ะะ
ตแเอาเนยมาผสมกับน้ำตาลไอซ์ซิ่ง พอชิมแล้วได้รสชาติ และกลิ่นเนยแปลกๆ เหมือนหืนๆ หรือใกล้บูดไม่ทราบ คือเนยมันสามารถเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้มั้ยคะ ตอนเก็บก็ใส่ตู้เย็นช่องชั้นลอย (ช่องธรรมดาด้านบนอ่ะค่ะ) หรือว่าต้องเก็บรักษายังไงหรอคะ ><
มีเนยผสมน้ำตาลไอซ์ซิ่งเหลือ เอามาทำอะไรได้บ้างคะ
ขอถามอีกอย่างค่ะะ
ตแเอาเนยมาผสมกับน้ำตาลไอซ์ซิ่ง พอชิมแล้วได้รสชาติ และกลิ่นเนยแปลกๆ เหมือนหืนๆ หรือใกล้บูดไม่ทราบ คือเนยมันสามารถเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้มั้ยคะ ตอนเก็บก็ใส่ตู้เย็นช่องชั้นลอย (ช่องธรรมดาด้านบนอ่ะค่ะ) หรือว่าต้องเก็บรักษายังไงหรอคะ ><