ทดลองประสิทธิภาพมีดซอยผักบุ้งฝอยจากเวียดนาม
นำมาซอยก้านผักบุ้งไทยเป็นเส้นฝอย เอามาผัดกับเต้าเจี้ยว
มีดซอยผักบุ้งจากเวียดนาม ราคา VND15000.-
เป็นใบมีดแปดแฉก พร้อมแท่งเหล็กเล็กๆ ไว้สอดก้านผักบุ้ง
มีวิธีใช้อยู่ที่ข้างกล่อง
นำผักบุ้งไทย เลาะใบออกไปก่อน พร้อมกับตัดที่ข้อด้านบน เอาแท่งเหล็กสอดไปในลำต้น ดันให้ต้นผักบุ้งผ่านใบมีด ออกมาเป็น 8 เส้น แล้วเอามือจับลากต้นผักบุ้งผ่านใบมีด จะได้เป็นผักบุ้งฝอย สะดวกมาก
ผักบุ้งฝอย
นำไปลวกน้ำเดือด 20 วินาทีก่อนนำไปผัด
ผัดผักบุ้งใส่กระเทียมและเต้าเจี้ยว
ผักบุ้งไทยกรอบ พอนำมาซอยแล้ว ทำให้ทานสะดวกขึ้นกว่าการหั่นต้นผักบุ้งเป็นท่อนๆ
มีดซอยผักบุ้งจากเวียดนามนี้ให้ความสะดวกในการซอยผักบุ้งไทยมากๆ
ซอยก้านผักบุ้งได้อย่างรวดเร็ว
สวัสดี
ผัดผักบุ้งไทยฝอย (ลองมีดซอยผักบุ้งจากเวียดนาม)
นำมาซอยก้านผักบุ้งไทยเป็นเส้นฝอย เอามาผัดกับเต้าเจี้ยว
มีดซอยผักบุ้งจากเวียดนาม ราคา VND15000.-
เป็นใบมีดแปดแฉก พร้อมแท่งเหล็กเล็กๆ ไว้สอดก้านผักบุ้ง
มีวิธีใช้อยู่ที่ข้างกล่อง
นำผักบุ้งไทย เลาะใบออกไปก่อน พร้อมกับตัดที่ข้อด้านบน เอาแท่งเหล็กสอดไปในลำต้น ดันให้ต้นผักบุ้งผ่านใบมีด ออกมาเป็น 8 เส้น แล้วเอามือจับลากต้นผักบุ้งผ่านใบมีด จะได้เป็นผักบุ้งฝอย สะดวกมาก
ผักบุ้งฝอย
นำไปลวกน้ำเดือด 20 วินาทีก่อนนำไปผัด
ผัดผักบุ้งใส่กระเทียมและเต้าเจี้ยว
ผักบุ้งไทยกรอบ พอนำมาซอยแล้ว ทำให้ทานสะดวกขึ้นกว่าการหั่นต้นผักบุ้งเป็นท่อนๆ
มีดซอยผักบุ้งจากเวียดนามนี้ให้ความสะดวกในการซอยผักบุ้งไทยมากๆ
ซอยก้านผักบุ้งได้อย่างรวดเร็ว
สวัสดี