อาทิตย์ก่อนทำบลูเบอรี่ชีสพาย แล้วบลูเบอรี่ที่เปิดกระป๋องแล้วมันเหลือนะคะ เลยไปซื้อเค้กกล่องสำเร็จรูปมา เพื่อจัดการของเหลือ
เค้กสำเร็จรูป ไข่ไก่ 3 ฟอง น้ำมัน 1/2 ถ้วย น้ำเปล่า 1 1/4 ถ้วย บลูเบอรรี่กระป๋อง
เททุกอย่างลงโถปั่น
ปั่นสปีดต่ำครึ่งนาที ต่อด้วยสปีดกลางสองนาที
ปั่นเสร็จใส่บลูเบอรี่
เทลงพิมพ์ สังเกตุพิมพ์ จะทาเนย และโรยแป้งสาลีแล้วเคาะออก เพื่อให้ถอดจากพิมพ์ได้ง่าย
ชักจะได้เยอะเกินไป
อบไฟ 180C นาน 40 นาที ใช้ไม้จิ้มฟัน จิ้มดูว่าเค้กแห้งไหม หากยังติดขึ้นมาบนไม้จิ้มฟัน ก็อบต่อ
จะปูดไปไหนนะ
+++++ ทำเค้ก Chocolate Fudge ของ Betty Crocker กัน แถมใส่บลูเบอร์รี่ด้วย +++++
เค้กสำเร็จรูป ไข่ไก่ 3 ฟอง น้ำมัน 1/2 ถ้วย น้ำเปล่า 1 1/4 ถ้วย บลูเบอรรี่กระป๋อง
เททุกอย่างลงโถปั่น
ปั่นสปีดต่ำครึ่งนาที ต่อด้วยสปีดกลางสองนาที
ปั่นเสร็จใส่บลูเบอรี่
เทลงพิมพ์ สังเกตุพิมพ์ จะทาเนย และโรยแป้งสาลีแล้วเคาะออก เพื่อให้ถอดจากพิมพ์ได้ง่าย
ชักจะได้เยอะเกินไป
อบไฟ 180C นาน 40 นาที ใช้ไม้จิ้มฟัน จิ้มดูว่าเค้กแห้งไหม หากยังติดขึ้นมาบนไม้จิ้มฟัน ก็อบต่อ
จะปูดไปไหนนะ