พี่ที่ทำงานให้โจทย์มาคือ
- ขนมของว่างเป็นคัพๆ คละอย่าง 150 ถ้วย ถ้วยละ 20 บ. (ซึ่งแปลว่าต้นทุนต้องต่ำกว่า 20 บ.
)
- ไม่เอาคัพเค้กที่มีครีมหรือวิปครีม ไม่เอาเค้กหน้านิ่ม
- คนกินช่วงอายุหลากหลาย ตั้งแต่ 25-60 ปี ค่ะ
- ไม่มีที่นั่งทาน ในงานมีส่วนขนมไทยด้วยอีก 1 ส่วน อีก 1 ส่วนเป็นเบเกอรี่(ที่เรารับผิดชอบ)
- สวยงาม อร่อย น่าประทับใจ
*จขกท.มีเวลาทำขนมแค่ช่วงหลังเลิกงานคือ 6 โมงเย็นเป็นต้นไปค่ะ
ที่คิดๆไว้จะเป็นมัฟฟินหน้าต่างๆ มัฟฟินช็อคโกแลต มัฟฟินหน้าอัลมอนด์ มัฟฟินผลไม้
เช่น ถ้าเป็นบลูเบอรี่ ใช้บลูเบอรี่แช่แข็ง บลูเบอรี่สด หรือบลูเบอรี่กระป๋องแบบราดบนชีสพายดีกว่ากัน และต้นทุนสูงไปไหมคะ
แสดงความเห็นได้เต็มที่เลยนะคะ แปะสูตรที่อยากแนะนำมาด้วยเลยก็จะขอบพระคุณมากๆเลยค่ะ
*v* ขอปรึกษาเมนู และความเห็น คำแนะนำ จัดเลี้ยงของว่างยามบ่าย (เบเกอรี่) *v*
- ขนมของว่างเป็นคัพๆ คละอย่าง 150 ถ้วย ถ้วยละ 20 บ. (ซึ่งแปลว่าต้นทุนต้องต่ำกว่า 20 บ. )
- ไม่เอาคัพเค้กที่มีครีมหรือวิปครีม ไม่เอาเค้กหน้านิ่ม
- คนกินช่วงอายุหลากหลาย ตั้งแต่ 25-60 ปี ค่ะ
- ไม่มีที่นั่งทาน ในงานมีส่วนขนมไทยด้วยอีก 1 ส่วน อีก 1 ส่วนเป็นเบเกอรี่(ที่เรารับผิดชอบ)
- สวยงาม อร่อย น่าประทับใจ
*จขกท.มีเวลาทำขนมแค่ช่วงหลังเลิกงานคือ 6 โมงเย็นเป็นต้นไปค่ะ
ที่คิดๆไว้จะเป็นมัฟฟินหน้าต่างๆ มัฟฟินช็อคโกแลต มัฟฟินหน้าอัลมอนด์ มัฟฟินผลไม้
เช่น ถ้าเป็นบลูเบอรี่ ใช้บลูเบอรี่แช่แข็ง บลูเบอรี่สด หรือบลูเบอรี่กระป๋องแบบราดบนชีสพายดีกว่ากัน และต้นทุนสูงไปไหมคะ
แสดงความเห็นได้เต็มที่เลยนะคะ แปะสูตรที่อยากแนะนำมาด้วยเลยก็จะขอบพระคุณมากๆเลยค่ะ