หาความรู้จากห้องก้นครัว ตอนนี้ทำขนมออกมา 3 อย่างและของกินเล่นอีก 1 อย่างแล้ว

ขนมถ้วยตะไลสูตรคุณพิม - ทำครั้งแรกเททิ้งเพราะดูสูตรผิด ใส่เกลือไปเยอะเค็มปี๋ แต่หลังจากนั้นก็อร่อยแล้ว


ขนมจีบกุ้งสูตรคุณตะโก


ขนมปุยฝ้ายสูตรไม่ใส่ sp - ทำครั้งเดียว ไม่ได้ใส่กลิ่น เนื้อหนัก จืดมาก แต่หน้าแตก 3 แฉก

ขนมเค้กกล้วยห้อม จำชื่อเจ้าของสูตรไม่ได้ แหะๆๆๆ - อันนี้ทำครั้งแรกหน้าแตกงามแต่เนื้อแน่นมาก ทำครั้งต่อมาแตกไม่มากแล้วแต่เนื้อชุ่ม
อันนี้ทำครั้งแรก

ครั้งถัดมา

หน้าแตกน้อย ไม่รู้เพราะใส่กล้วยเยอะหรือเปล่า แต่ทำทีไรถ้วยเล็กแตกน้อยกว่าถ้วยใหญ่ทุกที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่