คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
กล้วยไข่....เนื้อเขานิ่ม ทับแล้ว เละ ไม่เป็นทรง
กล้วยหอม...เนื้อนิ่มกว่า กลิ่นแรงด้วย มีรสหวาน
เกรงว่าจะไปตีกับน้ำราด แข่งกันหวานไป
กล้วยหักมุก..เนื้อก็นิ่ม เหลวเป๋ว เมื่อโดนไฟ ไม่มีใคร
เอามาทับ กินแบบย่างเฉยๆแหล่ะ อร่อย
กล้วยน้ำว้า
ย่างตอนห่ามๆ ไม่มีรสหวาน เวลาราดน้ำเชื่อม จะได้
รสชาติหวาน มัน แบบเต็มที่
ย่างตอนสุกๆ มีรสหวาน แต่ไม่มาก เนื้อไม่เละเกิน
เอามาทับ ราดน้ำเชื่อม ก็ยังอร่อย
สรุป กล้วยน้ำว้า แหล่ะ ดีที่สุด👍👍
กล้วยหอม...เนื้อนิ่มกว่า กลิ่นแรงด้วย มีรสหวาน
เกรงว่าจะไปตีกับน้ำราด แข่งกันหวานไป
กล้วยหักมุก..เนื้อก็นิ่ม เหลวเป๋ว เมื่อโดนไฟ ไม่มีใคร
เอามาทับ กินแบบย่างเฉยๆแหล่ะ อร่อย
กล้วยน้ำว้า
ย่างตอนห่ามๆ ไม่มีรสหวาน เวลาราดน้ำเชื่อม จะได้
รสชาติหวาน มัน แบบเต็มที่
ย่างตอนสุกๆ มีรสหวาน แต่ไม่มาก เนื้อไม่เละเกิน
เอามาทับ ราดน้ำเชื่อม ก็ยังอร่อย
สรุป กล้วยน้ำว้า แหล่ะ ดีที่สุด👍👍
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กล้วยทับ ใช้กล้วยอะไรได้บ้างครับนอกจากกล้วยน้ำว้า