จะมีวิธีไหนบ้าง ที่จะทำให้ ใบเตย รากผักชี กะเทียม แห้งสนิท แต่ยังคงกิน รสชาติไว้ได้ดี

พอดีสนใจทำเครื่องเทศอบแห้งขาย อยากรู้วิธี ว่าจะทำยังไงให้ ใบเตย รากผักชี กะเทียม แห้งสนิท แล้วเอาไปบรรจุลงถุง

ลองเอาไปตากแห้งแล้ว แต่ก็ยังมีความชื้น

ใครรู้ หรือมีวิธีแนะนำ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่