ใบผักชีทำให้แห้ง ใช้วิธีไหนดีคะ จะทำเครื่องปรุงค่ะ

ขอย้ำว่าไม่ใช่ ลูกผักชีนะ แต่เป็น "ต้นกะใบผักชี"ค่ะ
จะทำเป็นผงเพื่อเป็นเครื่องเทศแบบ spice อ่ะจ้า
จะต้องทำยังไงคะ อบ หรือ ตากแดด
ยังไงนาน เท่าไรดีคะ ใครพอรู้บ้างจ๊ะ บอกที
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่