หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำแป้งเครปเค้กผิดขั้นตอน แป้งจะใช้ได้อยู่มั๊ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
เราทำเครปเค้กสูตรแม่ปูค่ะ
ขั้นตอนที่ใส่นมสด กับเนย เราไม่ได้ใช้เครื่องผสมอาหาร
เราใช้พายคนๆ ให้เข้ากันเฉยๆ จะเป็นไรมั๊ยคะ TT
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ของว่างสำหรับเด็ก
นี้มาชวนแม่ ๆ ทำแพนเค้กผสมโจ๊กกันค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ วัตถุดิบไม่ยุ่งยากค่ะ 1. ตอกไข่ 1 ใบ ใส่นมสดนิดหน่อย ตีให้เข้ากัน 2. เติมข้าวโอ๊ตป่น 1 ช้อน และซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก 3 ช้อน คน ๆ ๆ 3. ทาเนยในกระ
สมาชิกหมายเลข 8407891
ใช้วัตุดิบแค่5อย่าง ทำขนมปังได้ง่ายๆ แถมไม่ต้องนวด สูตรเพื่อชาวขี้เกียจแบบเรา
สวัสดีค่ะ วันนี้มาลองทำขนมปังแบบไม่นวดกัน และที่สำคัญส่วนผสมน้อย ทำกินง่ายๆ แจ่มว้าวสุดๆ ส่วนผสม ขั้นตอนการทำ ผสมนมสดกับน้ำตาล คนให้ละลาย แล้วใส่ยีสต์ลงไป พักยีสต์ประมาณ10นาที จากน
kaethykitchen
ทำแป้งเครปเค้ก ใช้นมสดพร่องมันเนยแทนนมสดได้ไหมคะ ?
คือที่บ้านมีนมสด ตราเหยี่ยว เหลือในตู้ค่ะ จะลองทำเครปเค้กครั้งแรก อยากถามพี่ๆ เพื่อนๆที่เคยทำมาแชร์ มาแนะนำหน่อยค่ะ จะมีผลอะไรต่อตัวแป้งรึเปล่าคะ ?
สมาชิกหมายเลข 2930897
แป้งโตเกียวเหลือเอามาทำอะไรได้บ้าง?
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ คือผสมแป้งโตเกียวไว้แล้วเยอะเกิน แป้งเหลือเยอะ อยากทราบว่าจะเอามาเพิ่มเติมอะไรยังไงแล้วมาทำอะไรแทนได้บ้างค่ะแบบเครปเค้ก ขนมอื่นๆพวกนี้ ส่วนผสมในแป้งที่ทำไว้มี แป้งสาลีอเนกประสง
ฉันยังเป็นคนเดิม
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
ขนมปังรสกาแฟ คล้ายๆโรตีบอย ใครทันกินบ้างงงง ^^
วันนี้มีเวลาได้ทำขนมปัง เลยทำขนมปังรสกาแฟ โรตีบอย ขนมสุดฮิต ใครรู้จักแปลว่าเราไม่เด็กกันแล้วน้าาาา เอาสูตรมาแบ่งปัน เราใช้เนยสดแทนมาการีนนะคะ ปรับเอาตามใจชอบได้เลยยยย ส่วนผสมแป้ง 1. เนยสด
สมาชิกหมายเลข 1304620
😍🐷🥟👍🌹@@...(*_*)Sausage Rolls /ซอสเซจโรล(*_*)...@@ 😍🐷🥟👍🌹
🌸🥰🐷🥟🍷วันนี้ขอนำเสนอ Sausage Rolls /ซอสเซจโรล เป็นเมนูอาหารว่างอย่างหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในประเทศอังกฤษ โดยเราจะพบเห็นได้ทั่วไป ๆ ในร้านคาเฟ่ (café) ซึ่งผู้ซื้อจะเลือกกิน
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำแป้งเครปเค้กผิดขั้นตอน แป้งจะใช้ได้อยู่มั๊ยคะ
ขั้นตอนที่ใส่นมสด กับเนย เราไม่ได้ใช้เครื่องผสมอาหาร
เราใช้พายคนๆ ให้เข้ากันเฉยๆ จะเป็นไรมั๊ยคะ TT