คือทำเค้กกล้วยหอมสูตรของคุณ beebie
แป้งเค้ก 200 กรัม
- ไข่ไก่ 3 ฟอง
- ผงฟู 1 1/2 ชช.
- เบคกิ้งโซดา 1 ชช.
- เกลือ 1/2 ชช.
- น้ำมันพืช 1 ถ้วยตวง
- น้ำตาลทราย 180 กรัม
- กล้วยหอมสุกบด 200 กรัม
- น้ำมะนาว 1 ชช.
เนื้อนุ่มรสชาติกำลังดีค่ะ แต่มีแต่คนบอกว่ากลิ่นกล้วยอ่อนไป
เลยอยากจะถามค่ะ ว่าถ้าเกิดเพิ่มกล้วยแล้วจะทำให้ขนมเพี้ยนไปมากมั้ยคะ เนื้อจะเละมั้ย หรือมีวิธีอื่นมั้ยคะ
ขอบคุณค่ะ
รบกวนถามค่ะ เค้กกล้วยหอม ทำแล้วกลิ่นอ่อน
แป้งเค้ก 200 กรัม
- ไข่ไก่ 3 ฟอง
- ผงฟู 1 1/2 ชช.
- เบคกิ้งโซดา 1 ชช.
- เกลือ 1/2 ชช.
- น้ำมันพืช 1 ถ้วยตวง
- น้ำตาลทราย 180 กรัม
- กล้วยหอมสุกบด 200 กรัม
- น้ำมะนาว 1 ชช.
เนื้อนุ่มรสชาติกำลังดีค่ะ แต่มีแต่คนบอกว่ากลิ่นกล้วยอ่อนไป
เลยอยากจะถามค่ะ ว่าถ้าเกิดเพิ่มกล้วยแล้วจะทำให้ขนมเพี้ยนไปมากมั้ยคะ เนื้อจะเละมั้ย หรือมีวิธีอื่นมั้ยคะ
ขอบคุณค่ะ