ทำ cupcake ค่ะ พอดีมีหัวบีบนานแล้ว แต่เป็นพลาสติกน่ะค่ะ บีบออกมาเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนหนอนเลยค่ะ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ อยากทราบค่ะว่า เค้าใช้หัวบีบเบอร์อะไรคะ
ถ้าทำ cupcake ค่ะ อยากให้ครีมเป็นก้อนใหญ่ๆสวยๆค่ะ ครีมเป็นวิปครีมค่ะ
กับอีกคำถามนะคะ ถ้าจะทำเค้กสตอเบอร์รี่ครีมเค้ก ครีมเป็นวิปครีมเหมือนกัน แต่จะทำใส่กล่องฟอย ค่ะ จะได้ pack ง่ายๆ ควรจะแต่หน้ายังงัยดีคะ เป็นหัวบีบบีบเป็นครีม นี่จะสวยมั๊ยคะ แล้วใช้หัวบีบ แบบไหนคะ
ขอบคุณค่ะ
บัว
ขอความช่วยเหลือค่ะ ถ้าจะบีบครีม cupcake ควรใช้หัวบีบเบอร์ อะไรคะ
ถ้าทำ cupcake ค่ะ อยากให้ครีมเป็นก้อนใหญ่ๆสวยๆค่ะ ครีมเป็นวิปครีมค่ะ
กับอีกคำถามนะคะ ถ้าจะทำเค้กสตอเบอร์รี่ครีมเค้ก ครีมเป็นวิปครีมเหมือนกัน แต่จะทำใส่กล่องฟอย ค่ะ จะได้ pack ง่ายๆ ควรจะแต่หน้ายังงัยดีคะ เป็นหัวบีบบีบเป็นครีม นี่จะสวยมั๊ยคะ แล้วใช้หัวบีบ แบบไหนคะ
ขอบคุณค่ะ
บัว