ขอความช่วยเหลือค่ะ ถ้าจะบีบครีม cupcake ควรใช้หัวบีบเบอร์ อะไรคะ

กระทู้คำถาม
ทำ cupcake ค่ะ พอดีมีหัวบีบนานแล้ว แต่เป็นพลาสติกน่ะค่ะ บีบออกมาเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนหนอนเลยค่ะ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ อยากทราบค่ะว่า เค้าใช้หัวบีบเบอร์อะไรคะ
ถ้าทำ cupcake ค่ะ อยากให้ครีมเป็นก้อนใหญ่ๆสวยๆค่ะ ครีมเป็นวิปครีมค่ะ

กับอีกคำถามนะคะ ถ้าจะทำเค้กสตอเบอร์รี่ครีมเค้ก  ครีมเป็นวิปครีมเหมือนกัน แต่จะทำใส่กล่องฟอย ค่ะ จะได้ pack ง่ายๆ ควรจะแต่หน้ายังงัยดีคะ เป็นหัวบีบบีบเป็นครีม นี่จะสวยมั๊ยคะ แล้วใช้หัวบีบ แบบไหนคะ

ขอบคุณค่ะ

บัว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่