เค้กกล้วยหอมโยเกิร์ต จากหนังสือ May made จ้า

กระทู้สนทนา
ทำตามคุณ saiyj จากลิงค์นี้ครับ http://ppantip.com/topic/30749965 ตามไปดูสูตรเลยจ้า ขอบคุณพี่ may ด้วยนะครับ อร่อยจริงๆ ทำง่ายด้วย ขอบคุณคุณ saiyj ด้วยนะครับ อิอิ
แต่ผมใส่เยอะไปหน่อย ตอนแรกคิดว่า คงไม่ฟูมากมั้ง แต่คิดผิด ล้นทะลักเต็มถาดเลย ลูกเกดที่วางไว้ เลยล้นหายไปไหนไม่รู้ ทำไมสีไม่ค่อยสวยสม่ำเสมอหว่า สงสัยไฟแรง
เนื้อเค้ก ฟูนิ่ม หอมมากครับ ผมลดน้ำตาลจากสูตร ขนาดลดแล้วยังหวานเลย สงสัยกล้วยสุกงอมมาก (ไอ้ที่อยู่บนๆ มันเป็นส่วนที่ล้นออกมาข้างนอกอะครับ ไม่ค่อยสุก แต่เราก็เอามากิน5555)
ขนาดกินร้อนๆยังอร่อยเลยครับ ทิ้งข้ามคืนอร่อยกว่านี้แน่ อิอิ ไปละครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่