ส่วนผสมเนื้อ
เนื้อไก่บด 300 กรัม
แครอทสับ 1 ถ้วย
หัวหอมสับ 1 หัว
กระเทียมขูด 1 ช้อนชา
ลูกเกดสับ 1 ช้อนชา
น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
เกลือ 1 หยิบนิ้วมือ
ซี้อิ้วขาวอย่างดี/คันจัง 2 ช้อนโต๊ะ
มิริน 1 ช้อนชา
ไข่ไก่ 1 ฟอง
พริกไทยป่น 1/4 ช้อนชา(หรือตามชอบ)
สูตรซอสแอปเปิ้ล
แอปเปิ้ลขูด ครึ่งผล
ซอสหมูทอดของโอโตกิ 2 ช้อนโต๊ะ
ซอสมะเชือเทศ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
ซีอิ้วขาวอย่างดี/คันจัง 2 ช้อนชา
เกลือ 1 หยิบนิ้วมือ
โกชูจัง 1 ช้อนชา
น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมน้ำสลัด
มายองเนส 2 ช้อนชา
ดิจองมาสตาร์ด 1/4 ช้อนชา
ไทม์เล็กน้อย
^-^ Korean Chicken steak ♥ เสต็กไก่ไส้ชีสซอสแอปเปิ้ลกับฟรุ๊ตสลัด
ส่วนผสมเนื้อ
เนื้อไก่บด 300 กรัม
แครอทสับ 1 ถ้วย
หัวหอมสับ 1 หัว
กระเทียมขูด 1 ช้อนชา
ลูกเกดสับ 1 ช้อนชา
น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
เกลือ 1 หยิบนิ้วมือ
ซี้อิ้วขาวอย่างดี/คันจัง 2 ช้อนโต๊ะ
มิริน 1 ช้อนชา
ไข่ไก่ 1 ฟอง
พริกไทยป่น 1/4 ช้อนชา(หรือตามชอบ)
สูตรซอสแอปเปิ้ล
แอปเปิ้ลขูด ครึ่งผล
ซอสหมูทอดของโอโตกิ 2 ช้อนโต๊ะ
ซอสมะเชือเทศ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
ซีอิ้วขาวอย่างดี/คันจัง 2 ช้อนชา
เกลือ 1 หยิบนิ้วมือ
โกชูจัง 1 ช้อนชา
น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมน้ำสลัด
มายองเนส 2 ช้อนชา
ดิจองมาสตาร์ด 1/4 ช้อนชา
ไทม์เล็กน้อย