ถามเรื่องฟองดองค่ะ

กระทู้คำถาม
เรื่องของเรื่องเพิ่งลองทำฟองดองเป็นครั้งแรก มีปัญหาอยู่ว่า ตอนเวลาปั้นเป็นรูปค่ะ เหมือนมันค่อยละลาย แต่ถ้าตั้งไว้เฉย ๆ ก็ปกติค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ หรือว่ามันคือเรื่องปกติค่ะ หรือว่าผิดปกติ ไม่ทราบเกิดมาจากสาเหตุอะไรค่ะ เห็นเพื่อน ๆ ในห้องก้นครัวทำสวย ๆ ดูแล้วไม่เห็นละลายเลยค่ะ ของเรามันเหมือนน้ำตาลกำลังละลายอย่างงั้นค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่