ลองทำ fondant คลุมเค้กแล้ว จากน้ำตาลไอซิ่ง, มาชมาลโล่-- ตามสูตรในห้องก้นครัวเลยค่ะ
ดีใจมากที่ทำได้ ...แต่เกิดปัญหาคือพอเอาคลุมเค้กตั้งทิ้งไว้สักพัก มันแข็งน่ะค่ะ ฮือๆๆ
แล้วมันจะอร่อยได้อย่างไร...สวยแต่รูปแต่กินไม่ได้อ่ะ
ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องปกติของมันอยู่แล้ว หรือต้องใส่ส่วนผสมอื่น, ทาอะไรทับตอนทำเสร็จหรือเปล่าคะ
(ระหว่างคลึง,นวด ก้อใช้เนยขาวทาที่มือกันติดด้วยน่ะค่ะ) รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆ ค่า...^^
ช่วยด้วยค่า...ทำฟองดองคลุมเค้กแล้วมันแข็ง..เป็นเรื่องปกติของมันหรือเปล่าคะ?
ดีใจมากที่ทำได้ ...แต่เกิดปัญหาคือพอเอาคลุมเค้กตั้งทิ้งไว้สักพัก มันแข็งน่ะค่ะ ฮือๆๆ
แล้วมันจะอร่อยได้อย่างไร...สวยแต่รูปแต่กินไม่ได้อ่ะ
ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องปกติของมันอยู่แล้ว หรือต้องใส่ส่วนผสมอื่น, ทาอะไรทับตอนทำเสร็จหรือเปล่าคะ
(ระหว่างคลึง,นวด ก้อใช้เนยขาวทาที่มือกันติดด้วยน่ะค่ะ) รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆ ค่า...^^