Fat Twin ครั้งเเรกกับเค้กเฟอร์บี้ เเละคำถามเกี่ยวกับฟองดองค่ะ

กระทู้สนทนา
เพิ่งลองทำเค้กเฟอร์บี้กับเค้าดูบ้าง ไม่รู้เลิกฮิตไม่รึยัง เเละก็ลองทำฟองดองครั้งเเรกด้วย หน้าตาพยายามปั้นให้ดูดีเต็มที่ยังดูบูดๆบี้ๆอยู่ คงต้องลองทำดูใหม่

   ส่วนฟองดองกุ๊กรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเเข็งตัวเท่าไร โดยเฉพาะช่วงหูรู้สึกนิ่มเสียบไม่ค่อยเข้าตัวเค้ก เป็นเพราะอะไรค่ะหรือตอนผสมตัวฟองดอง
จะใส่น้ำ เเละ เเบะเเซเยอะไป (ตอนทำไม่ได้ชั่งกะๆเอาค่ะ) เเต่พอเเช่เย็นก็จับตัวเเข็งดี เเต่ว่าตัวฟองดองมีรอยเเตก อย่างอื่นไม่มีปัญญามีปัญหาตัวฟองดองนี้เเละเซ็งเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่