หลังจากเก็บความรู้เเละสูตรในก้นครัวมานาน ทำขนมกินเองจนเริ่มขยายข้างบวกกับที่บ้านบอกว่าควรจะทำขาย ก็เลยตัดสินใจลองทำขายดูค่ะ เริ่มเเรกกุ๊กไปติดต่อร้านอาหารเเถวบ้านขอฝากวางขาย (ใกล้สำนักงานเขตค่ะ หนุ่มสาวออฟฟิตมากินเยอะ)
ก็เลยเริ่มทำพวกหน้านิ่มรสต่างๆใส่ถ้วยฟรอย์ขายคิดว่าทานสะดวกดี ทำทีละน้อย(กลัวขายไม่หมด) เเต่บางวันก็จะเหลือ 1-2ถ้วย
ได้ผลตอบรับที่ดีพอสมควรลูกค้าบอกขนมเนื้อนุ่มดีอร่อย
ช่วงนี้ก็เริ่มมีคนสั่งทำเค้กวันเกิด เลยต้องวิ่งออกไปส่งเค้กตามสถานี BTS ต่างๆ (เหนื่อยเเต่สนุกค่ะลุ้นว่าลูกค้าจะชอบเค้กรึป่าว)
คิดว่าจะลองทำเค้กปอนด์หน้าต่างๆตัดเป็นชิ้นใส่กล่องขาย ไม่รู้จะดีรึป่าวเพราะร้านที่ขอฝากไม่มีตู้เเช่ หรือจะทำขนมอะไรที่เหมาะไปวางขายก็ช่วยเเนะนำหน่อยนะค่ะ......ขอบคุณทุกสูตรที่นำมาเเบ่งปันในกันครัวเเห่งนี้มากๆค่ะ ถ้าไม่มีก้นครัวคงไม่รู้ว่าตัวเองชอบทำขนมได้เเละชอบทำขนาดนี้
นี้เป็นรูปบ้างส่วนที่ทำขายค่ะสูตรจากก้นครัวทั้งนั้นเเต่มาปรับนิดหน่อย
เค้กส้มในถ้วยฟรอย์
Fat Twin....กับ 1 เดือนที่เริ่มต้นขายขนม
หลังจากเก็บความรู้เเละสูตรในก้นครัวมานาน ทำขนมกินเองจนเริ่มขยายข้างบวกกับที่บ้านบอกว่าควรจะทำขาย ก็เลยตัดสินใจลองทำขายดูค่ะ เริ่มเเรกกุ๊กไปติดต่อร้านอาหารเเถวบ้านขอฝากวางขาย (ใกล้สำนักงานเขตค่ะ หนุ่มสาวออฟฟิตมากินเยอะ)
ก็เลยเริ่มทำพวกหน้านิ่มรสต่างๆใส่ถ้วยฟรอย์ขายคิดว่าทานสะดวกดี ทำทีละน้อย(กลัวขายไม่หมด) เเต่บางวันก็จะเหลือ 1-2ถ้วย
ได้ผลตอบรับที่ดีพอสมควรลูกค้าบอกขนมเนื้อนุ่มดีอร่อย
ช่วงนี้ก็เริ่มมีคนสั่งทำเค้กวันเกิด เลยต้องวิ่งออกไปส่งเค้กตามสถานี BTS ต่างๆ (เหนื่อยเเต่สนุกค่ะลุ้นว่าลูกค้าจะชอบเค้กรึป่าว)
คิดว่าจะลองทำเค้กปอนด์หน้าต่างๆตัดเป็นชิ้นใส่กล่องขาย ไม่รู้จะดีรึป่าวเพราะร้านที่ขอฝากไม่มีตู้เเช่ หรือจะทำขนมอะไรที่เหมาะไปวางขายก็ช่วยเเนะนำหน่อยนะค่ะ......ขอบคุณทุกสูตรที่นำมาเเบ่งปันในกันครัวเเห่งนี้มากๆค่ะ ถ้าไม่มีก้นครัวคงไม่รู้ว่าตัวเองชอบทำขนมได้เเละชอบทำขนาดนี้
นี้เป็นรูปบ้างส่วนที่ทำขายค่ะสูตรจากก้นครัวทั้งนั้นเเต่มาปรับนิดหน่อย
เค้กส้มในถ้วยฟรอย์