หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมเค้ก ผลงานจากสูตรขนมของคุณครูในห้องก้นครัว
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเจ้าของสูตรทุกท่านในห้องแห่งนี้
ที่ทำให้คน คนนึงที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเบเกอรี่เลย
สามารถทำขนมออกมาได้อร่อยสุดๆ
เริ่มที่เค้กในตำนานก่อนเลย
เค้กส้ม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนมอะไรที่คุณชอบกินและชอบซื้อเวลาไปเดินตลาดนัดคะ
ขนมถังทอง ขนมเบื้อง ขนมครก ขนมเปี๊ยะ ขนมเค้ก โรตี ขนมดอกจอก ขนมฯลฯ.... เราชอบขนมครกแบบไม่กรอบค่ะ อร่อยหวานมัน
เมฆฝนก้อนโต
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
... เค้กปีใหม่ ...
วันขึ้นปีใหม่ วันดีๆที่มีเค้กอร่อยๆมาเสิร์ฟค่าาาา พี่สาวและหลานมาเลี้ยงข้าวถึงถิ่น หนอนฯเลี้ยงคืนด้วยกาแฟและขนมเค้ก ขอเชิญมาอร่อยด้วยกันค่ะ ขอให้เป็นปีที่ดีค่ะ
หนอนแบกเป้
ทำครั้งแรก เค้กส้มในตำนาน
ได้สูตรมาจากก้นครัวนี่แหละค่ะ ได้ฤกษ์ดีทำครั้งแรกเมื่อวานนี้ เลยเอามาอวดค่ะเนื้อเค้กนุ่มมากละลายในปากเลย ขอบคุณสูตรอร่อยๆค่ะ
แม่น้องโซดา
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
ภารกิจเค้กปีใหม่ผ่านไปได้ด้วยดี กับสูตรความอร่อยก้นครัว
เค้กส้มในตำนาน
me with you
รีวิวเค้กมะพร้าวกับเค้กส้มในตำนานค่ะ
หลังจากที่ซุ้มอยู่ในห้องก้นครัวมานานร่วมปีค่ะ ลองผิดลองถูก เดี๋ยวนี้เริ่มจับทางได้แล้วค่ะ ขอบคุณคุณครูทุกๆท่านในห้องก้นครัว เริ่มทำขายตามออเดอร์เรื่อยๆค่ะ เค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ เค้กส้มในตำนานค่ะ ขอบค
สมาชิกหมายเลข 1906983
ทำไมทอดชูโรสแล้วมันพองระเบิด??
ลองทำชูโรสครั้งแรก ไม่มีหัวบีบเค้ก ใช้ถุงเจาะรูเอา ทอดแล้วมันพอง ระเบิด ช้างในไม่สุก มันเป็นเพราะไร? ทำไมในคลิปทอดสวยจัง ในสูตรมีใส่ไข่ด้วย นึกว่ามันจะง่ายนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 8521823
มีใครเคยส่งเค้กให้เพื่อนที่ต่างประเทศมั้ยคะ
อยากส่งเค้กเซอร์ไพรส์เพื่อนที่ bundung indonesia แต่ไม่รู้จักร้านเค้กที่อร่อยเลย มีใครพอรู้จักร้านเค้กอร่อยๆ แถวนั้นมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5443517
***ขนมสูตรอร่อย ความรู้ที่ได้จากห้องก้นครัว ขอบคุณคุณครูทุกท่านค่ะ ***
เค้กช็อคฯหน้านิ่มสูตรเด็ดของห้องก้นครัว
Huiling
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมเค้ก ผลงานจากสูตรขนมของคุณครูในห้องก้นครัว
ที่ทำให้คน คนนึงที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเบเกอรี่เลย
สามารถทำขนมออกมาได้อร่อยสุดๆ
เริ่มที่เค้กในตำนานก่อนเลย
เค้กส้ม