หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามเรื่องฟองดองแต่งหน้าเค้ก
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ใช้ฟองดองสูตรแบะแซ เจอลาติน ไม่ได้ใช้สูตรมาสเมลโล่ จะปั้นหูสติทช์ หูใหญ่ๆ ปั้นช่วงบ่ายจนตอนนี้หูยังไม่ยอมแข็งเสียที่ทำไงดีค่ะ
ปกติฟองดองจะแข็งเหมือนน้ำตาลไอซิ่งไหม อย่างหูเฟอร์บี้ที่ใช้ฟองดองปั้นทำไมมันแข็ง ต้องใส่อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แต่งเค้กวันเกิด"ไดโนเสาร์ 3D" แบบง่ายๆ
สวัสดีค่ะทุกคน... ถ้าใครมีแฟนคลับ ไดโนเสาร์อยู่ที่บ้าน แต่งเค้กวันเกิดไดโนเสาร์แบบนี้ รับรองว่าถูกใจติ่งไดโนเสาร์ที่บ้านแน่นอน ^__^ เค้กก้อนนี้ ปั้นไดโนเสาร์และคลุ
แม่นกกะอันนา
มีใครเคยใช้ฟองดองสำเร็จรูปยี่ห้องนี้บ้างมั้ยคะ Gunthart
หน้าตาแบบนี้ค่ะ รูปจากอินเทอร์เน็ต ส่วนตัวไม่เคยใช้ฟองดองมาก่อนเลยค่ะ ซื้อมาแล้ว มาหาข้อมูลในเน็ตก็ไม่มี How to ของยี่ห้อนี้เลยค่ะ อยากขอคำแนะนำค่ะ จะทำเป็นตุ๊กตาปั้นตกแต่งเค้กให้ลูก (โปเกมอน) วิ
Bear Family
โฮมเมดฟองดองจากมาชเมลโล่ ไว้ทำดอกไม้ปั้นตุ๊กตาตกแต่งขนมเพิ่มมูลค่า
มาชเมลโล่ฟองดอง (สูตรไมโครเวฟ)ไว้ตกแต่งเค้ก คุกกี้ เพิ่มมูลค่าขนมให้ดูแพง พร้อมเทคนิคทำยังไงให้ฟองดองเนียนสมู้ท อย่าลืม...รอชมคลิปจากฟองดองน๊าาาช่องยูทูป : Kamerr inter แขมร อินเตอ
แขมร อินเตอร์
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ซื้อน้ำตาลปั้นฟองดองยี่ห้อนี้มา แต่เนื้อมันแปลกๆ อยากรู้ว่าต้องทำไงต่อดีค่ะ
พอดีได้ไปซื้อน้ำตาลปั้นฟองดองที่ร้านหยกเชียงใหม่มาค่ะ เนื้อฟองดองสีออกใสๆไม่ใช่ขาวนวลเนียนแบบที่เคยซื้อมา แถมเนื้อมีเป็นเม็ดๆไตๆเหมือนสาคูด้วยค่ะ อยากรู้ว่ามันปกติมั้ยค่ะ. (พึ่งเคยตั้งกระทู้ครั้งแรก ล
สมาชิกหมายเลข 1246213
วิธีทำแบะแซให้แข็งตัวและละลายได้เมื่อแช่น้ำ
ผมเอาแบะแซมาเคี่ยวหลังจากที่มันเย็นแล้วคิดว่ามันจะแข็งตัวแต่มันก็ไม่แข็ง คำถาม.มีวิธีไหนหรือต้องผสมอะไรเพื่อให้มันแข็งตัวและสามารถละลายได้เมื่อโดนน้ำ รบกวนบอกหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 7432083
ประสบการณ์ใหม่ของรสชาติที่ลงตัวระหว่างกล้วยและกาแฟในเหล้าดองสุดพิเศษ!
“เหล้าดองกล้วยกลิ่นกาแฟ” รสละมุน หอมกรุ่นไม่เหมือนใคร! วัตถุดิบ: • กล้วยหอมสุก (ไม่งอมจนเกินไป) 1 ส่วน • เมล็ดกาแฟสด&nb
weiweija
Fat Twin ครั้งเเรกกับเค้กเฟอร์บี้ เเละคำถามเกี่ยวกับฟองดองค่ะ
เพิ่งลองทำเค้กเฟอร์บี้กับเค้าดูบ้าง ไม่รู้เลิกฮิตไม่รึยัง เเละก็ลองทำฟองดองครั้งเเรกด้วย หน้าตาพยายามปั้นให้ดูดีเต็มที่ยังดูบูดๆบี้ๆอยู่ คงต้องลองทำดูใหม่ ส่วนฟองดองกุ๊กรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเเข็งตัวเ
Fat Twin
วิธีการรับประทานอาหารเพื่อหัวใจแข็งแรง : คู่มือสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ
สุขภาพของหัวใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้สูงอายุ การเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือดและความดันโลหิต ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด รายละเอียด ดังนี้ 1.&nbs
pongpun143
เมนูบ้านๆ ผัดเผ็ดหมูป่าหน่อไม้ดอง + น้ำปลากะปิ ทานแล้วจะติดใจ
วันนี้ จะมาชวนชิม เมนูหลัก คือ น้ำปลากะปิ ค่ะ ส่วนแกงหมูป่า หน่อไม้ดอง ถือเป็น เมนูรองนะคะ 555+ ส่วนผสม เนื้อหมูป่า หน่อไม้ดอง เครื่องแกงป่า กะปิ ( เล็กน้อย นำมาตำผสมกับเครื่องแกง เพิ่มควา
เที่ยวสบายสบาย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามเรื่องฟองดองแต่งหน้าเค้ก
ปกติฟองดองจะแข็งเหมือนน้ำตาลไอซิ่งไหม อย่างหูเฟอร์บี้ที่ใช้ฟองดองปั้นทำไมมันแข็ง ต้องใส่อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ