ถามเรื่องฟองดองแต่งหน้าเค้ก

กระทู้คำถาม
ใช้ฟองดองสูตรแบะแซ เจอลาติน ไม่ได้ใช้สูตรมาสเมลโล่ จะปั้นหูสติทช์ หูใหญ่ๆ ปั้นช่วงบ่ายจนตอนนี้หูยังไม่ยอมแข็งเสียที่ทำไงดีค่ะ
ปกติฟองดองจะแข็งเหมือนน้ำตาลไอซิ่งไหม อย่างหูเฟอร์บี้ที่ใช้ฟองดองปั้นทำไมมันแข็ง ต้องใส่อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่