"แป้งคืนตัว" ในน้ำราดหน้า เรามีเทคนิคแก้ไขอย่างไรครับ

สนใจจะขายราดหน้าครับ  

           ทดลองทำแล้ว  น้ำราดหน้าที่ข้น ๆ เหนียว ๆ สักพัก ทำไมมันกลายเป็นเหลวเป๋ว  เขาเรียกว่าแป้งคืนตัวใช่มั้ยครับ

จะแก้ไขอย่างไรครับ (ผมใช้แป้งข้าวโพดผสมกับแป้งท้าวนครับ)  ขอบพระคุณสำหรับคำชี้แนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่