น้ำราดหน้าไม่ข้นเลยค่ะ ทำเสร็จแป็บเดียวแป้งคืนตัว ทำอย่างไรให้น้ำราดหน้าเหนียวข้นนานๆคะ

ทำราดหน้ามาหลายรอบแล้วค่ะ แป้งที่ใช้เป็นแป้งมันสำปะหลัง
ทำหม้อใหญ่มั่นใจว่าใช้แป้งจำนวนมากพอควรเลยค่ะ

แต่ทำสักพักน้ำราดไม่เหนียว และพอใส่กับเส้นน้ำหายข้นค่ะกลายเป็นน้ำซุป

ต้องใช้แป้งอะไรดีคะ แล้วปริมาณการใส่ยังไงบ้างคะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่