รบกวน ชี้แนะหน่อยครับ เมื่อวานทำกระเพราะปลาทาน ที่บ้าน
แล้วเลือกใช้แป้งข้าวโพด ทีแรกนึกว่าน้ำออกมาสะใส เหนียว แต่น้ำออกขุ่นขุ่น ไม่ใส
แล้วพอตักใส่ชามทาน คนไม่กี่ครั้งตัวแป้งก็คืนตัว ไม่เหนียวแล้วครับ ช่วยชี้แนะหน่อยครับ
ว่าครั้งต่อไปต้องทำยังไง แล้วเค้าใช้แป้งอะไรทำกัน ถึงคืนตัวช้า และน้ำดูใสน่าทานครับ
ทำกระเพราะปลาทาน เลือกใช้แป้งข้าวโพด แต่ทำไมตัวน้ำกระเพราะปลามันคืนตัวเร็วมาก
แล้วเลือกใช้แป้งข้าวโพด ทีแรกนึกว่าน้ำออกมาสะใส เหนียว แต่น้ำออกขุ่นขุ่น ไม่ใส
แล้วพอตักใส่ชามทาน คนไม่กี่ครั้งตัวแป้งก็คืนตัว ไม่เหนียวแล้วครับ ช่วยชี้แนะหน่อยครับ
ว่าครั้งต่อไปต้องทำยังไง แล้วเค้าใช้แป้งอะไรทำกัน ถึงคืนตัวช้า และน้ำดูใสน่าทานครับ