ทำกระเพราะปลาทาน เลือกใช้แป้งข้าวโพด แต่ทำไมตัวน้ำกระเพราะปลามันคืนตัวเร็วมาก

รบกวน ชี้แนะหน่อยครับ เมื่อวานทำกระเพราะปลาทาน ที่บ้าน

แล้วเลือกใช้แป้งข้าวโพด ทีแรกนึกว่าน้ำออกมาสะใส เหนียว แต่น้ำออกขุ่นขุ่น ไม่ใส

แล้วพอตักใส่ชามทาน คนไม่กี่ครั้งตัวแป้งก็คืนตัว ไม่เหนียวแล้วครับ ช่วยชี้แนะหน่อยครับ

ว่าครั้งต่อไปต้องทำยังไง แล้วเค้าใช้แป้งอะไรทำกัน ถึงคืนตัวช้า และน้ำดูใสน่าทานครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่